Cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Mã

Với những khách hàng đang cần một phương tiện vận chuyển tiện lợi thì danh từ taxi tải – xe tải chở thuê – xe tải chở hàng. Xe tải là một phương tiện không hề xa lạ với tất cả mọi người. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Mã vô cùng tiện ích. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho khối lượng hàng hóa của mình. Dich vu xe tai tại Hà Nội.

Phi Long phục vụ quý khách bằng sự chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Mã với Phi Long. Quý khách có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa. Và khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Nhân viên Phi Long có thể nhanh chóng tư vấn và điều xe tải tới phố Kim Mã ngay cho quý khách. Vì chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 30 tấn với mức giá khác nhau.

Ngoài ra, các dịch vụ thuê xe chở hàng tại công ty Phi Long luôn hỗ trợ khách hàng. Bởi các tài xế với kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp đào tạo bài bản. Xe tải chở thuê giúp bạn hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp. Xe tải chở hàng thuê Phi Long đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Kim Mã theo số 0963.63.5767.