Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì thời điểm những tháng cuối năm, gia đình nào cũng muốn nơi ở của mình được ổn định nhất. Những đồ dùng vật dụng như điều hòa, ti vi, tủ lạnh, bàn ghế, giường… Nếu không dùng tải thì không thể nào vận chuyển nhanh chóng, an toàn được. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan sẽ là người bạn hữu ích nhất phục vụ nhu cầu chuyển nhà của quý khách.

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách không chỉ trên phố Ỷ Lan mà còn trên nhiều con phố khác.

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi tải. Phi Long hiểu được những khó khăn, những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải mỗi khi vận chuyển. Không chỉ riêng vận chuyển các đồ dùng vật dụng khi chuyển nhà. Mà Phi Long còn hiểu được những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của những doanh nghiệp lớn. Đó là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Để phục vụ mỗi khách hàng được tốt nhất. Can thue xe tai.

Chúng tôi có đội xe tải vô cùng đa dạng từ 3 tạ cho đến 30 tấn, container… Các xe đều được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Được trang bị các thiết bị hỗ trợ vận chuyển. Vì thế chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe tải. Chúng tôi có thể điều xe tới nhanh chóng nhất.

Phi Long có chương trình giảm giá 25-30% dịch vụ cho thuê xe tải.

Để giúp khách hàng an tâm nhất về dịch vụ của chúng tôi. Phi Long cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm. Nếu sau quá trình vận chuyển, tài sản của bạn bị hư hỏng hay thất lạc. Nhân viên của chúng tôi bảo vệ tài sản của bạn như chính tài sản của cá nhân mình. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ về giá dịch vụ rất nhiều cho quý khách. Bạn sẽ không cần phải lăn tăn nhiều về giá. Bảng giá của chúng tôi luôn ổn định, không biến đổi theo giá thị trường. Và để giúp khách hàng Cần thuê xe tải tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Phi Long có chương trình giảm giá lên tới 25-30% khi bạn thuê xe tải của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ tới Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Ỷ Lan, để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline  0963.63.5767.