Chúng ta rút kinh nghiệm gì sau vụ em nữ sinh ở Điện Biên bị sát hại?

Trong thời gian vừa qua vụ án nữ sinh ở Điện biên bị sát hại đã làm chấn động dư luận nước ta. Một em nữ sinh ở Điện Biên giúp mẹ đi giao gà trong ngày tết. Nhưng quá trình giao gà cho khách hàng thì đã bị 4 -5 tên yêu râu xanh say xỉn hãm hiếp. Một cô gái còn quá trẻ và xinh đẹp. Cầu cho em đến với thế giới khác bình yên và vui hơn thế giới này.

Có lẽ với bản án tử hình cao nhất dành cho lũ đầu trâu mặt ngựa này vẫn còn là quá nhẹ.

Nhưng ở đây chúng tôi muốn nói

Lũ đầu trâu mặt ngựa hãm hại em chết là quá nhẹ, cứ phải để bọn nó sống, để chịu sự dằn vặt và quả báo đến chết mới thôi!

Nhưng ở đây tôi muốn nói đến 1 điều, là các em gái có những em có 1 hấp dẫn phái tính rất cao, có thể đẹp hay vừa thôi, nhưng trời cho một sự quyến rũ tình dục với đàn ông rất lớn, có thể do pheromon hay gì đó, nhưng đàn ông gặp con gái dạng này rất dễ dàng hứng tình, thú tính nổi lên và mất kiểm soát bản thân mình!

Các em gái có được sức quyến rũ này thường sẽ rất thích thú và tự hào với sức mạnh của mình, sẽ có rất nhiều trai theo chinh phục vác cái, nhưng các em vô tư không hiểu rằng đó cũng là 1 mối nguy hiểm rất lớn cho bản thân mình!

Vậy nếu em gái nào nhận thấy mình có được sức hút này cần cẩn thận, tránh đi những chỗ tối, tránh say xỉn mà không có người bảo vệ, thả thính vừa đủ đúng đối tượng thôi, tránh những cơ hội mà đàn ông có thể xâm hại mình, đừng phiêu lưu mạo hiểm!

Vì khi Đàn Ông thú tính nổi lên, không kiểm soát được bản thân, họ sẽ bằng mọi cách để thoã mãn dục vọng, họ sẽ dùng vũ lực tối đa để thủ ác và sẽ giết hại nạn nhân! Tôi trước kia khi còn trẻ cũng có ham muốn mãnh liệt nên tôi hiểu, chỉ cần say xỉn hay thiếu kiểm soát bản thân thì con quỷ sẽ xuất hiện và gây hại ngay!

Có xử tử hay phanh thây gì thì chuyện cũng đã xảy ra, mình đã bị hãm hại rồi, nên tốt nhất phải đề phòng tránh đi là tốt nhất!

Trong friend list của tôi có rất nhiều em gái có sức hút dạng này, đặc biệt cả khi có chồng và có con, sức hút càng mạnh hơn đấy, nên các em phải nhớ lời tôi thật cẩn thận nhé, phòng tránh là tốt nhất!

Mong tất cả an yên hạnh phúc!