Chuyển hàng tết giá rẻ Phi Long phố Khúc Thừa Dụ

cho thuê xe tải phố khúc thừa dụ
cho thuê xe tải phố khúc thừa dụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng ở phố Khúc Thừa Dụ. Là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng kinh doanh tại đây. Trong việc cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chuyển hàng tết giá rẻ Phi Long phố Khúc Thừa Dụ đang được triển khai.

cho thuê xe tải phố khúc thừa dụ
cho thuê xe tải phố khúc thừa dụ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Khúc Thừa Dụ 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Khúc Thừa Dụ 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Chuyển hàng tết giá rẻ Phi Long phố Khúc Thừa Dụ. 

Phi Long là công ty chuyên hoạt động về vận tải tại Hà Nội. Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, cũng như dịch vụ xe tải. Các dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long được khách hàng phố Khúc Thừa Dụ đón nhận nhiệt tình.

Với hệ thống xe tải Phi Long đã đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải. Chúng tôi có 2 loại hình dịch vụ chính đó là:

  • Dịch vụ cho thuê theo tuần, tháng, năm. Là dịch vụ cho thuê xe tải theo thời gian nhất định và có hợp đồng rõ ràng.
  • Dịch vụ cho thuê theo chuyến. Là nhận chở hàng, chuyển hàng theo từng chuyến riêng lẻ cho khách hàng.

Trước khi vận chuyển thì việc đóng gói mọi hàng hóa là điều không thể thiếu. Đóng gói để bảo quản hàng hóa tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Là công đoạn không thể thiếu trước khi hàng hóa được đưa lên xe vận chuyển đi các nơi.

Taxi tải Phi Long tại phố Khúc Thừa Dụ đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn của khách hàng. Để làm được điều đó, Phi Long đã nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình tại đây. Đến với vận tải chuyển hàng Phi Long là khách hàng phố Khúc Thừa Dụ. Đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Để đảm bảo công đoạn đó Phi Long có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại phố Khúc Thừa Dụ. Chuyên đóng gói và bọc các loại hàng hóa chuyên nghiệp cho khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Chuyển hàng tết giá rẻ Phi Long phố Khúc Thừa Dụ

Liên hệ dịch vụ theo số 0963.63.5767. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại phố Khúc Thừa Dụ