Thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long tại đường phan chu trinh

cho thuê xe tải đường Phan Chu Trinh
cho thuê xe tải đường Phan Chu Trinh

Nếu như ngày xưa bạn rất khó tìm kiếm được một công ty vận tải với dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp. Mà chủ yếu thuê xe của các cá nhân tự phát cho thuê xe. Nhưng bây giờ việc đó đã trở nên dễ dàng hơn. Bởi đã có dịch vụ thuê xe 5 tạ giá rẻ của phi long tại đường phan chu trinh.

cho thuê xe tải đường Phan Chu Trinh
cho thuê xe tải đường Phan Chu Trinh

Giới thiệu công ty Phi Long đường phan chu trinh

Chúng tôi là doanh nghiệp số 1 về dịch vụ vận tải tại đường phan chu trinh. Công ty vận tải Phi Long là một trong những hãng vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và đội xe tải chuyên dụng. Chúng tôi sẽ cố gắng làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Công ty Phi Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại đường phan chu trinh. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn trong vấn đề thuê xe của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng phát triển dịch vụ. Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đường phan chu trinh. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ là được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Phan Chu Trinh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Taxi tải Phi Long chất lượng cao
Taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long tại đường phan chu trinh.

Với lợi thế về chất lượng xe tải và cung cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Vì thế, khách hàng hãy yên tâm giao hàng hóa cho công ty chúng tôi. Phi Long sẵn sàng phục vụ bạn vận chuyển bất kể thời gian nào.

 

Quý khách sẽ cảm thấy thật sự an toàn khi lựa chọn Vận tải Phi Long tại đường phan chu trinh. Bởi chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dể vỡ khi vận chuyển sẽ được Phi Long đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Những trường hợp hư hỏng , mất mát hàng hóa và đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo sẽ chịu trách nhiệm với quý khách hàng.

Vận tải Phi Long chuyên nghiệp
Vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long tại đường phan chu trinh

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ thuê xe 5 tạ giá rẻ của chúng tôi theo số hotline 093.202.9968