Công ty cho thuê xe tải tại phường Giáp Bát

Bạn cần thuê xe tải uy tín có chất lượng tốt nhất tại phường Giáp Bát? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Giáp Bát của công ty cho thuê xe tải Phi Long. Với chiếc xe tải nhỏ gọn, Phi Long có các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng như dọn kho, cho thuê xe tải chở hàng hóa,… Nhân viên Phi Long chuyên nghiệp cam kết thời gian, chi phí cho quý khách hàng phường Giáp Bát.

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty cho thuê xe tải Phi Long. An toàn và nhanh chóng hàng đầu Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư mới nhiều các loại xe tải có trọng tải khác nhau. Từ 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2.4 tấn cho đến hệ thống xe kéo, xe nâng hiện đại tại phường Giáp Bát. Giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh một cách thuận tiện nhất. Đồng thời dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Giáp Bát cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất. Để việc vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn.

Với tài lái xe điêu luyện, đội ngũ tài xế và phụ xe của Phi Long đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt kinh nghiệm chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho quý khách. Nhận và giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm đã cam kết với khách hàng. Và cũng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu.Phi Long có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của công ty Phi Long tại phường Giáp Bát.

  • Xe tải của Phi Long tại phường Giáp Bát có nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…
  • Phi Long có thiết bị định vị GPS trên xe. Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp, không rườm rà. Có mặt ngay 30 phút tại nơi nhận hàng ngay sau khi bạn gọi điện.
  • Xe tải Phi Long luôn sẵn sàng cho khách hàng thuê xe. Và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn 24/24h giúp quý khách hàng phường Giáp Bát chọn xe tải giảm chi phí nhiều nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Giáp Bát theo số điện thoại 0963.63.5767.