Chuyển nhà trọn gói tại Đường Nguyễn Thượng Hiền – Yết Kiêu

Chuyển nhà giá rẻ tại Đường Nguyễn Thượng Hiền – Yết Kiêu của Phi long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn cho các hộ gia đình với thời gian nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đai của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, băng dính, giấy bọc chuyên dụng, để đóng gói đồ đạc.

Nhằm đáp ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đường Nguyễn Thượng Hiền – Yết Kiêu.

Chúng tôi điều động hơn 20 xe ô tô trọng tải 1,25 tấn đến đây và cùng đội ngũ công nhân viên xí nghiệp chuyển dọn để đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực quý khách hàng cần đến chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị mới phú thịnh. Chúng tôi có những đội ngũ công nhân chuyên ngiệp lâu năm đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Chuyển nhà tại Đường Nguyễn Thượng Hiền – Yết Kiêu

Các bước chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp:

_ Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, địa chỉ, giờ hẹn với khách hàng và sau 30-45 phút nhân viên tổng đài sẽ có mặt địa chỉ của khách hàng, hoặc quý khách hàng có ít đồ thì có thể đọc đồ trực tiếp và chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá qua điện thoại cho khách hàng đỡ mất thời gian quý báu của quý khách hàng.

_ Bước 2: Ký hợp đồng và lên kế hoạch cho quý khách, những phương án tốt nhất do những nhân viên kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

_ Bước 3: nhân viên bắt tay vào những công việc chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng, tổ kỹ thuật sẽ đóng gói và tháo lắp như điều hòa,bình nóng lạnh,quạt trần,đèn chùm, bọc lót,tổ thợ mộc sẽ tháo giường, tủ quần áo,giá sách treo tường,bàn làm việc,tổ thợ đóng gói bọc đồ bát đĩa ấm chén,lọ hoa,rượu,khi đã được đóng gói kỹ càng bằng xốp nổ, chúng tôi mới bắt đầu vận chuyển đồsử dụng Xe tải chuyển nhà chuyên dụng để chuyển đồ sang nhà mới.

_ Bước 4: lắp đặt và nghiệm thu, khi sang địa chỉ nhà mới những công nhân kinh nghiệm sẽ lắp đặt lại toàn bộ đồ điện lạnh cho đến giường tủ,sẽ theo sự sắp đặt của gia chủ,khi quý khách bí về không gian và chưa biết kê đặt chỗ,những công nhân lâu năm của chúng tôi có thể tư vấn và giúp quý khách hàng trong công việc kê đặt. Sau khi hoàn thành xong công việc nhân viên Phi Long sẽ nghiệm thu thanh lý hợp đồng và quyết toán với khách hàng, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767