Chuyển nhà trọn gói tại Ngõ 8 Tản Đà – Nguyễn Trãi

Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng. Dịch vụ chuyển đồ Phi Long tại Ngõ 8 Tản Đà – Nguyễn Trãi sẽ đem hết muộn phiền của bạn, bạn yên tâm hãy giao trọng trách về chuyển nhà cho chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng đến cho bạn.

Sau gần 20 năm qua chúng tôi đúc kết qua hàng triệu hợp đồng to nhỏ, được mọi người dân biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long chúng tôi không giám nói đến chúng tôi là số 1 nhưng cũng khẳng định sẽ là số 2 mang đến bình an cho những chuyến chuyển nhà cho khách hàng. Để hiểu rõ hơn hay thắc mắc, hay muốn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi xin hãy liên hệ tổng đài chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Chuyển nhà tại Ngõ 8 Tản Đà – Nguyễn Trãi

Quy trình vận chuyển:

1) Tiếp nhận thông tin: khi đã được quý khách hàng cho địa chỉ cụ thể và giờ hẹn gặp quý khách, công ty Phi Long sẽ cử nhân viên khảo sát đến làm việc với khách hàng, và lên kế hoạch và báo giá quý khách hàng.

2) Hợp đồng triển khai: khi đã định giờ ngày vận chuyển giữa công ty Phi Long và khách hàng, công ty sẽ cử công nhân của mình đến để đến đóng gói và vận chuyển cho gia đình mình ( hoặc chuyển văn phòng ), những công nhân kỹ thuật sẽ chia ra làm các tổ như tháo điều hòa, bình nóng lạnh, tủ quần áo, giường, giá sách, bàn làm việc…vv, sau đó sẽ được bao bọc bằng những vận dụng chuyên nghiệp như chăn chiên,màng co pe, xốp nổ, hộp carton, và có ghi chú thích rõ dàng khi địa chỉ chuyển đến và địa chỉ chuyển đi. Khi đã sang đến nơi những anh em thợ sẽ lắp lại tất cả những gì mà bạn yêu cầu theo từng tầng mà bạn muốn, trong đó chúng tôi có những hộ trợ như sau khi đã chuyển xong xuôi vài tháng sau có vấn đề như xệ cánh tủ hay giường giá sách do bạn để quá nhiều đồ lên và có xệ cánh chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để chỉnh xửa để phục vụ cho quý khách hàng mà không tính thêm bất cứ tiền về dịch vụ nào. Sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà chuyên nghiệp để chuyển đồ đến nơi mới.

3) Thanh lý hợp đồng: khi đã kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ cử tổ trưởng chuyển dọn làm việc với khách hàng để quyết toán và thanh lý hợp đồng mà quý khách đã ký.

Đến với chuyển nhà trọn gói Phi Long quý khách sẽ thấy đẳng cấp chuyển nhà vượt trội của chúng tôi, tính chuyên nghiệp cao nhưng giá thành cực thấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767