Cho thuê xe tải Phi Long phố Đa Sĩ đi Quảng Ninh

Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ
Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ

Công ty vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ. Cho thuê xe tải Phi Long phố Đa Sĩ đi Quảng Ninh. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng và sử dụng. Khách hàng luôn coi Phi Long là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường.

Đã có rất nhiều khách hàng thuê xe gắn bó với Phi Long từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, nhiều khách hàng đã trở thành những khách hàng quen thuộc của công ty chúng tôi. Khách hàng tại phố Đa Sĩ thuê xe tải của Phi Long nhàm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Nhu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh.

Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ
Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Đa Sĩ

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Đa Sĩ là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Đa Sĩ

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ
Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long phố Đa Sĩ đi Quảng Ninh. 

Các xe tải của Phi Long tại phố Đa Sĩ đều là những xe đời mới, chất lượng cao. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng thuê xe. Giúp hàng hóa được lưu thông thuận lợi từ phố Đa Sĩ đi các nơi. Chúng tôi luôn thực hiện đúng những gì cam kết trong hợp đồng với khách hàng phố Đa Sĩ. Nhân viên của vận tải Phi Long luôn làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc. Với khách hàng phố Đa Sĩ, chúng tôi luôn đúng hẹn. Để không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng thuê xe.

Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, Phi Long chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Về sự an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng phố Đa Sĩ. Nếu có sơ xuất xảy ra do lỗi của nhân viên, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và bồi thường thiệt hại.  Phi Long giảm giá dịch vụ 20% nhàm tri ân khách hàng phố Đa Sĩ. 

 

Phi Long có thể yên tâm vì sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn xe tải loại tốt nhất. Hợp nhất với hàng hóa của bạn nhất khi chở hàng tại phố Đa Sĩ. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long không ngừng mỏ rộng chi nhánh tại các phố. Nhằm giúp phục vụ quý khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ
Cho thuê xe tải phố Đa Sĩ

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đa Sĩ của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long phố Đa Sĩ tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng phố Đa Sĩ. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long phố Đa Sĩ  khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng phố Đa Sĩ
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Cho thuê xe tải tại quận Hà Đông

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh phố Đa Sĩ đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng phố Đa Sĩ
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng phố Đa Sĩ. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe tải Phi Long phố Đa Sĩ đi Quảng Ninh

Bạn hãy gọi theo số: 096363.5767, chúng tôi xin hân hạnh phục vụ bạn tại phố Đa Sĩ.