Chuyển văn phòng tại Đường Nguyễn Văn Trỗi – Mộ Lao

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Nguyễn Văn Trỗi – Mộ Lao?
Nhưng chưa biết lựa chọn dịch vụ của đơn vị vận chuyển nào?

Những vất vả quanh khu vực Đường Nguyễn Văn Trỗi – Mộ Lao để tìm kiếm một công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói uy tín, giá thành lại thấp cho bạn đã được bù đắp cho bạn trong suốt quá trình tìm kiếm, chúng tôi chính là công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp Phi Long đang đứng đầu trên tất cả lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói . Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong cả nước đặc biệt Hà Nội. Chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi và được phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày kể cả chủ nhật.

Chuyển văn phòng tại Đường Nguyễn Văn Trỗi – Mộ Lao

dich-vu-xe-tai-chuen-nha10

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu yêu cầu dịch vụ, nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, theo thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ đến để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế để đưa ra phương án cụ thể.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đối với máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê), các nhân viên kỹ thuật sẽ tổ chức đóng gói vào các thùng carton và bọc giấy chuyên dụng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.

Về hệ thống viễn thông và mạng máy tính: Chúng tôi sẽ tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Đến địa điểm mới, các nhân viên sẽ lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện nhằm đảm bảo an toàn khi vận hành.

Đồ đạc được chuyển đi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp nhất của phi long, với các loại xe có trọng tải như: Thuê xe tải 1,25 tấn, Thuê xe tải 5 tạ

4. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Khi hợp đồng được hoàn tất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Chỉ khi nào nhận được sự đồng ý của khách hàng công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767 để được tư vấn.