Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Trưng Trắc – Nguyễn Trãi

Bạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội?
Đừng lo, đã có dịch vụ vận chuyển đồ chuyên nghiệp Phi Long.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển đồ của bạn, Phi Long xin cung cấp cho bạn một số dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này như: cho thuê xe tải giá rẻ, xe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, Phi Long là công ty nhân được nhiều tình cảm của khách hàng vì đã có những đóng góp lớn trong ngành dịch vụ này. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty được thực hiện ở hầu hết các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Phi Long có đội ngũ lao động lành nghề, trung thực, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có các dịch vụ chính như: Dịch vụ chở hàng thuêcho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng …

Chuyển văn phòng tại Đường Trưng Trắc – Nguyễn Trãi

Sau đây là những quy trình vận chuyển mà chúng tôi làm, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

1. Tiếp nhận thông tin: khi đã được quý khách hàng cho địa chỉ cụ thể và giờ hẹn gặp công ty Phi Long sẽ cử nhân viên khảo sát đến làm việc với khách hàng, và lên kế hoạch và báo giá quý khách hàng.

2. Hợp đồng triển khai: khi đã định giờ ngày vận chuyển giữa công ty Phi Long và khách hàng, công ty sẽ cử công nhân của mình đến để đến đóng gói và vận chuyển cho gia đình mình ( hoặc chuyển văn phòng ),những công nhân kỹ thuật sẽ chia ra làm các tổ như tháo điều hòa,bình nóng lạnh,tủ,giường,giá sách,bàn làm việc…vv, sau đó sẽ được bao bọc bẵng nhũng vận dụng chuyên nghiệp như chăn chiên,màng co pe, xốp nổ, hộp carton, và có ghi chú thích rõ dàng khi địa chir chuyển đến và địa chỉ chuyển đi. Khi đã sang đến nơi những anh em thợ sẽ lắp lại tất cả những gì mà bạn yêu cầu theo từng tầng mà bạn muốn, trong đó chúng tôi có những hộ trợ như sau khi đã chuyển xong xuôi vài tháng sau có vấn đề như xệ cánh tủ hay giường giá sách do bạn để quá nhiều đồ lên và có xệ cánh chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để chỉnh xửa để phục vụ cho quý khách hàng mà không tính thêm bất cứ tiền về dịch vụ nào.

3. Thanh lý hợp đồng: khi đã kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ cử tổ trưởng chuyển dọn làm việc với khách hàng để quyết toán và thanh lý hợp đồng mà quý khách đã ký.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thấy sự khác biệt và tư vấn hỗ trợ 24h/24h chúng tôi tự hào là đơn vị co đội công nhân hùng hậu và không có một công ty nào có thể nhận vận chuyển cả 365 ngày như chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767