Cho thuê xe tải giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện

Nhu cầu xã hội càng ngày càng cao. Rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Sản xuất càng phát triển thì nhu cầu muốn thuê xe tải để chở hàng hóa ngày càng tăng. Không chỉ trên phố Nguyễn Cao Luyện mà còn trên những con phố khác của Hà Nội muốn thuê xe chở hàng hóa. Thuê xe tải nhỏ chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện

Bạn có biết phố Nguyễn Cao Luyện quận Long Biên được đặt theo tên nhà thiết kế, nhà báo, cựu Đại biểu Quốc hội Việt Nam. Ông được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật đợt I năm 1996. Phố Nguyễn Cao Luyện nối từ đường Ngô Gia Tự. Chạy xuyên qua Khu đô thị Việt Hưng. Đây là một trong những con đường thuận tiện để đi từ Cầu Đuống ra đường Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 5). Con đường này rất thuận tiện khi di chuyển giao thông.

Nhiều công ty, cửa hàng, văn phòng được xây dựng hai bên đường. Khi công ty mới thành lập, gặp rất nhiều khó khăn về vốn. Để tiết kiệm chi phí cũng như nhiều công sức trong quá trình chuyển hàng. Vì thế các doanh nghiệp chọn dịch vụ thuê xe của Phi Long để đỡ phát sinh thêm nhiều chi phí. Thuê xe chở hàng.

Chất lượng của dịch vụ của Phi Long

Phi Long có đội ngũ xe tải đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Xe có nhiều loại trọng tải khác nhau từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn,.. cho đến 10 tấn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau để chở hàng một cách thuận tiện nhất.

Bảng giá thuê xe của Phi Long được lập trên khối lượng xe tải và lộ trình vận chuyển khi thuê xe. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… Vì thế giá của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường. Nơi có dịch vụ chuyển nhà.

Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ phố Nguyễn Cao Luyện. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ đến số 0963.63.5767 để được biết thêm thông tin về dịch vụ.