Công ty taxi tải hà nội phi long tại đường nguyễn du

cho thuê xe tải đường Nguyễn Du
cho thuê xe tải đường Nguyễn Du

Để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi. Công ty taxi tải hà nội Phi Long chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tiện ích nhất. Đó chính là dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường nguyễn du.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Du
cho thuê xe tải đường Nguyễn Du

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long đường Nguyễn Du

Vận tải Phi Long chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê xe tải, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đến với vận tải của Phi Long, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng. Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn tại đường nguyễn du. Có trên mười năm kinh nghiệm phục vụ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã ký kết thành công hàng ngàn hợp đồng với khách hàng tại đường nguyễn du. Họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều có những đánh giá tích cực.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Du

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn công ty taxi tải hà nội tại đường nguyễn du. 

Công ty Phi Long mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất. Các dịch vụ của vận tải Phi Long luôn được khách hàng tại đường nguyễn du ủng hộ. Bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao. Chúng tôi luôn có những chiếc xe được đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Như camera theo dõi hành trình, đảm bảo an toàn. Vận tải Phi Long luôn cố gắng phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn làm việc cẩn thận, có trách nhiệm tại chi nhánh đường nguyễn du.

 

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn sẽ tháo dỡ và bọc cẩn thận từng đồ dùng của bạn. Đảm bảo khi vận chuyển hàng hóa sẽ không bị vỡ hay hỏng hóc. Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận tải của công ty taxi tải hà nội Phi Long. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho việc chuyển đồ.

công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty vận tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty taxi tải hà nội phi long tại đường nguyễn du

Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline 0963.63.5767 của công ty. Dịch vụ tại phố Nguyễn Đình Tứ sẽ tư vấn cho bạn cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển của công ty.