thuê xe tải chở hàng trong tình hình COVID-19

thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển mùa COVID-19
thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển mùa COVID-19

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội và các tỉnh thành. Điều đó cũng gây khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Nhất là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành. Hơn nữa, các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất hàng hóa cũng gặp khó khăn. Vì hạn chế về nguồn thu, nguồn thu giảm, điều đó cũng ảnh hưởng đến việc đầu tư xe tải và nhân công vận chuyển. Giải pháp cho khách hàng chính là thuê xe tải chở hàng Phi Long.

thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển hữu ích trong tình hình COVID-19

Trong khi công ty không đủ nguồn nhân lực và phương tiện phục vụ vận chuyển. Hay các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm cần đẩy mạnh việc vận chuyển. Nhất là vận chuyển đi các tỉnh phục vụ nhu cầu của người dân. Thì dịch vụ thuê xe tải vận chuyển của Phi Long là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Phi Long là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn mười năm tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ xe tải vận chuyển đông đảo số lượng, đủ phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ lái xe tải của Phi Long giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa. Nhân viên tư vấn Phi Long hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề lựa chọn xe tải phì hợp. Nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng thuê xe tải.

thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển mùa COVID-19
thuê xe tải chở hàng Phi Long là giải pháp vận chuyển mùa COVID-19

thuê xe tải Phi Long giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn.

Nhân viên lái xe tải của Phi Long đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng trong mùa dịch cho khách hàng. Phía công ty thì hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng thuê xe vận chuyển. Nhất là các khách hàng kí hợp đồng vận chuyển lâu dài với công ty Phi Long. Giá dịch vụ vận chuyển giảm giá 20% hỗ trợ khách hàng vận chuyển mùa COVID-19

Liên hệ tổng đài vận tải Phi Long theo số 0963635767 để được tư vấn về dịch vụ thuê xe tải.