Thuê xe tải chở hàng trong tình hình COVID-19

Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội và các tỉnh thành. Điều đó cũng gây khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa. Nhất là vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành. Hơn nữa, các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất hàng hóa cũng gặp khó khăn. Vì hạn chế về nguồn thu, nguồn thu giảm, điều đó cũng ảnh hưởng đến việc đầu tư xe tải và nhân công vận chuyển. Giải pháp cho khách hàng chính là thuê xe tải chở hàng Phi Long.

Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long

Giới thiệu công ty vận tải Phi Long

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp cho khách hàng

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Vận tải hàng chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Lí do khách hàng nên thuê xe tải chở hàng Phi Long 

Trong khi công ty không đủ nguồn nhân lực và phương tiện phục vụ vận chuyển. Hay các doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm cần đẩy mạnh việc vận chuyển. Nhất là vận chuyển đi các tỉnh phục vụ nhu cầu của người dân. Thì dịch vụ thuê xe tải vận chuyển của Phi Long là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Phi Long là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn mười năm tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ xe tải vận chuyển đông đảo số lượng, đủ phục vụ cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đội ngũ lái xe tải của Phi Long giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa. Nhân viên tư vấn Phi Long hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về vấn đề lựa chọn xe tải phù hợp. Nhằm tiết kiệm chi phí tốt nhất cho quý khách hàng thuê xe tải.

 

Nhân viên lái xe tải của Phi Long đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng trong mùa dịch cho khách hàng. Phía công ty thì hỗ trợ chi phí tốt nhất cho khách hàng thuê xe vận chuyển. Nhất là các khách hàng kí hợp đồng vận chuyển lâu dài với công ty Phi Long. Giá dịch vụ vận chuyển giảm giá 20% hỗ trợ khách hàng vận chuyển mùa COVID-19.

cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long
cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ Taxi tải

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Thuê xe tải chở hàng Phi Long

Liên hệ tổng đài vận tải Phi Long theo số 0963635767 để được tư vấn về dịch vụ thuê xe tải.