Dịch vụ chở hàng thuê phường Láng Hạ quận Đống Đa

Dịch vụ chở hàng thuê gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển. Các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện. Môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Việc tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc thuê mướn đang là nỗi băn khoăn của mọi người. Và yếu tố mà các doanh nghiệp vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng. Song song đó việc giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định. Việc có sử dụng dịch vụ chở hàng thuê  tại HN ở đơn vị đó hay không.

Dịch vụ chở hàng thuê phường Láng Hạ quận Đống Đa của Phi Long ra đời đáp ứng tất cả các nguyện vọng

Sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời. Quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng HN ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.

Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, chọn lựa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng, vận chuyển đồ đạc trong quãng ngắn giá rẻ là một giải pháp hợp lý. Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa Phi Long hân hạnh gửi tới Quý khách hàng và rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách:

Xe tải 0,5 Tấn

– Loại thùng: kín

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 2m x 1,2m x 1,2 m)

Xe Bán Tải 850Kg

– Tải trọng chở được 850kg

– Loại thùng kín

– Kích thước thùng xe: dài 2.5m x cao 1.25m x rộng 1.5m

– Ưu điểm: Chạy được giờ cấm Tải

Xe tải 1 Tấn

– Tải trọng chở được 1 Tấn

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m)

Xe tải 1.4T

– Loại thùng: kín

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m)

Xe tải 2T

– Loại thùng: kín

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m)

Mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ thuê xe vận chuyển của Phi Long

LH: 04.2218.2828 và  0963.63.5767