Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Lập

Trong đời sống hiện đại ngày nay. Sẽ có lúc bất chợt nào đó bạn cần đến sợ trợ giúp của xe tải mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn. Dịch vụ chở hàng thuê, hay dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Lập sẽ là phương tiện lưu động tốt nhất dành cho bạn vào lúc này. Thuê xe tải vừa đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, vừa hiệu quả và lại không mất quá nhiều thời gian. Taxi tai chuyen nha

Việc thuê được chiếc xe tải hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền

Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe. Cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa. Và khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty taxi tải Phi Long có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn. Từ 5 tạ, 1 tấn cho đến 30 tấn với mức giá khác nhau. Taxi tải chuyển nhà tại phố Tân Lập.

Các xe chở hàng của chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ. Không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, mặt hàng may mặc. Và có những xe tải dành cho những hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Đặc biệt Phi Long còn có thùng xe dài quá khổ. Phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,…

Những lý do bạn nên chọn thuê xe tải của Phi Long

Công ty Taxi tải giá rẻ Phi Long được thành lập với những dịch vụ đa dạng. Chúng tôi có nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải chở vật dụng gia đình, thuê xe chở hàng đi liên tỉnh,… Bạn có thể tin tưởng chúng tôi bởi Phi Long là:

– Là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm hoạt động được quý khách hàng vô cùng tin tưởng khi yêu cầu dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm. Trách nhiệm cao chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng.

– Có các cam kết đi kèm trong quá trình vận chuyển, đền bù thiệt hại. Nếu xảy ra hỏng hóc hoặc trường hợp không mong muốn theo hợp đồng.

– Phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật.

– Giá cả cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, cùng chất lượng đảm bảo. Phi Long chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Lập theo số 0963.63.5767.