Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng

Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng
Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng

Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng thuộc vận tải Phi Long. Chúng tôi  với 15 năm trên thị trường ngành dịch vụ vận tải, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc. Vận tải Phi Long luôn tận tình với quý khách hàng, tận tâm với nghề. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện mình hơn.

"<yoastmark

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng

Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng thuộc chi nhánh Taxi tải giá rẻ Phi Long tại quận Hai Bà Trưng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Phi Long Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1T,1,2T,1,4T,1,5T,1,7T,1,9T,2T,2,5Tấn

Cho thuê taxi tải tại Hà Nội là một thế mạnh của Phi Long. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trên 3 miền của tổ quốc. Cho khách hàng trong và ngoài nước. Nên độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi là rất lớn.

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới. Vận chuyển hồ sơ trong văn phòng đến văn phòng mới không còn là nhu cầu quá xa lạ với mọi người nữa.

Chúng tôi thấu hiểu. Chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn. Chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình. Nâng số lượng xe taxi tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Trở thành dịch vụ chở hàng thuê hàng đầu.

"<yoastmark

Đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Hãng cho thuê xe tải 5 tạ sẽ luôn có những cam kết với khách hàng trong bản hợp đồng đã được thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi sẽ bồi thường đúng như trong hợp đồng. Nếu như chẳng may trong quý trình vận chuyển. Mà nhân viên vận chuyển có sự sai sót. Chúng tôi làm thất thoát mất mát hư hỏng tài sản của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải luôn mang đến khách hàng phương án chuyển dọn nhanh chóng tiết kiệm và an toàn. Nhân viên của chúng tôi cam kết đúng giờ hỗ trợ khách hàng xếp hàng tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn xe tải đúng trọng tải nhằm nâng cao chất lượng chuyến vận chuyển cũng như tối ưu chi phí. Dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội hướng đến là người bạn đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn mỗi khi cần chuyển dọn, vận chuyển hàng hóa.

"<yoastmark

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767