Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng

Chào mừng bạn đến với dịch vụ Cho thuê xe tải phường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng của công ty vận chuyển Phi Long.

Csi2Xk1ohXh1Moo
                                            cho thuê xe tải phường thanh nhàn của phi long

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Phi Long Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1T,1,2T,1,4T,1,5T,1,7T,1,9T,2T,2,5Tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là một thế mạnh của Phi Long. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ trên 3 miền của tổ quốc. Cho khách hàng trong và ngoài nước. Nên độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi là rất lớn.

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Vận chuyển đồ đạc trong nhà đến nơi ở mới. Vận chuyển hồ sơ trong văn phòng đến văn phòng mới không còn là nhu cầu quá xa lạ với mọi người nữa.

Chúng tôi thấu hiểu. Chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn. Chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình. Nâng số lượng xe taxi tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng. Song song đó, chúng tôi còn đào tạo đội ngũ vận chuyển đồ đạc và nhân viên lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Trở thành dịch vụ chở hàng thuê hàng đầu.

Taxi-tai-Phi-Long
                                                                                                               Taxi-tải-Phi-Long

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767