Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Tây Tựu

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Tây Tựu được quý khách hàng lựa chọn hàng đầu tại phường Tây Tựu. Công ty vận tải Phi Long nhờ có nhiều năm hành nghề vận chuyển, hiểu được những vất vả, lo lắng của khách hàng khi chuyển từ chỗ này sang chỗ kia. Vì vậy chúng tôi đưa ra những dịch vụ vô cùng tiện ích mà giá thành rất phải chăng. Khách hàng nào cũng có thể tìm đến chúng tôi thuê xe tải chất lượng.

Nhân viên Phi Long sẽ hỗ trợ quý khách hết khả năng của mình

Khi quý khách hàng gọi điện đến cần chúng tôi tư vấn. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài Phi Long tại Tây Tựu sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết khả năng. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể thuê được chiếc xe tải. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển nhất mà không phải nghi ngờ gì. Đơn vị Phi Long có hơn 12 năm hành nghề vận chuyển. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe, hãy lựa chọn ngay dịch vụ thuê xe tải uy tín Phi Long.

Đặc biệt, công ty Phi Long sau 12 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi đã thay đổi nhiều mẫu xe tải mới, trang bị thiết bị hiện đại vào việc vận chuyển. Vì Phi Long hiểu rằng, an toàn tài sản của quý khách làm nên sự tin tưởng của quý khách hàng. Xe tải của chúng tôi có nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào sản phẩm vận chuyển. Mà có thể xếp vào thùng xe. Bạn cần xe tải có thùng kín, cần xe tải có thùng rộng rãi, cần xe tải chở hàng đông lạnh, cần xe tải chở hàng quá khổ. Phi Long đều có thể đáp ứng hết những nhu cầu trên. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Tây Tựu cam kết phục vụ bạn tốt nhất. Vào bất cứ thời điểm nào, thời gian nào.

Chúng tôi có những dịch vụ tại phường Tây Tựu, đó là:

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, tiện lợi.
  2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.
  3. Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn chở hàng siêu thị. Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  4. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn hàng vật liệu nội thất dọn nhà. Như là đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  5. Dịch vụ xe tải 5 tạ tại hà nội
  6. Dịch vụ vận tải hàng công nghiệp, 
  7. Dịch vụ vận tải hàng nông sản bằng đội xe tải nhỏ
  8. Dịch vụ cho thuê xe tải các loại phục vụ vận tải hàng hóa trên toàn Miền Bắc.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Tây Tựu. Hotline 0963.63.5767.