Dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Hòm đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm
Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm

Khách hàng phố Hàng Hòm đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà? Bạn cần tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Hòm đi Hòa Bình của Phi Long. Hãy bấm máy gọi cho công ty Phi Long chúng tôi theo số hotline 096363.5767. Phi Long sẽ có mặt ngay lập tức, phục vụ bạn tại phố Hàng Hòm.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi là 1 công ty vận tải có uy tín trên thị trường tại Hà Nội. Công ty Phi Long cam kết luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Giá thành dịch vụ vận tải Phi Long tại phố Hàng Hòm luôn đảm bảo rẻ nhất.

Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm
Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Hàng Hòm

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Phi Long cung cấp  Taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại phố Hàng Hòm

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm
Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Hòm đi Hòa Bình của Phi Long

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao tại chi nhánh phố Hàng Hòm. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng phố Hàng Hòm. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố Hàng Hòm lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 2,5 tấn, tùy từng loại hàng khác nhau. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long tại phố Hàng Hòm được tuyển dụng cẩn thận. Cấp giấy phép lái xe đầy đủ, và thường xuyên được nâng cao tay nghề về vận tải. 

Giá thành dịch vụ của Phi Long phố Hàng Hòm tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Hàng Hòm. Chi nhánh của công ty Phi Long tại phố Hàng Hòm đã ra đời nhiều năm và hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin và xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng phố Hàng Hòm. Các khách hàng luôn lựa chọn Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi khi cần thuê xe tải chở hàng đi Hòa Bình.

Xe tải của công ty Phi Long chúng tôi chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng vô cùng tiện lợi. Chúng tôi có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp tại phố Hàng Hòm. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hàng Hòm của Phi Long luôn được khách hàng phố Hàng Hòm tin tưởng. Nhắc đến dịch vụ vận tải là người ta nhắc ngay đến công ty Phi Long tại phố Hàng Hòm. Đội ngũ nhân viên của Phi Long tại phố Hàng Hòm có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm
Cho thuê xe tải phố Hàng Hòm

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội

Cam kết của công ty Phi Long đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải phố Hàng Hòm đi Hòa Bình

Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long chúng tôi theo số 0963.63.5767.