Dịch vụ cho thuê xe tải phố Lãn Ông đi Hòa Bình

Cho thuê xe tải phố Lãn Ông
Cho thuê xe tải phố Lãn Ông

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Lãn Ông đi Hòa Bình của Phi Long với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe tại đây mỗi khi chuyển nhà hay chở hàng. Phi Long mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng phố Lãn Ông Đó là những gì mà đơn vị kinh doanh vận tải Phi Long đã và đang thực hiện.

Cho thuê xe tải phố Lãn Ông
Cho thuê xe tải phố Lãn Ông

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lãn Ông

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm 15 năm tại thị trường Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh phố Lãn Ông là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lãn Ông

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Cho thuê xe tải phố Lãn Ông
Cho thuê xe tải phố Lãn Ông

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ cho thuê xe tải phố Lãn Ông đi Hòa Bình của Phi Long

Đội ngũ nhân viên Phi Long được đào tạo chuyên nghiệp về công việc vận chuyển. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đều được nhân viên Phi Long vận dụng một cách thuần thục. Khi thuê xe tải vận chuyển Phi Long, tính an toàn đồ đạc của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Phi Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ thuê xe taxi tải tại Hà Nội chở hàng và chuyển nhà của mình. Phi Long có hàng chục mẫu xe đời mới, đều được bảo dưỡng thường xuyên. Xe có nhiều trọng tải từ 500kg, 750kg, ..đến 2,5 tấn cho khách hàng lựa chọn. Phi Long có thể phục vụ quý khách hàng thuê xe bất cứ lúc nào khách cần. 

Tùy từng số lượng và trọng tải lượng vật dụng đồ dùng cần chuyển của mình. Khách hàng có thể thuê xe 500kg, cho đến 2, 5 tấn của Phi Long. Nếu bạn phân vân không biết nên thuê xe trọng tải bao nhiêu cho phù hợp nhu cầu vận chuyển. Bạn có thể liên hệ với Phi Long, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng thuê xe.  Nhân viên của Phi Long làm việc có trách nhiệm. Bất cứ trục trặc nào xảy ra do lỗi của nhân viên công ty Phi Long chúng tôi. Phi Long sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm với khách hàng thuê xe.

Cho thuê xe tải phố Lãn Ông
Cho thuê xe tải phố Lãn Ông

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải phố Lãn Ông đi Hòa Bình

Công ty chúng tôi lúc nào cũng có hàng chục chiếc xe túc trực 24/24h tại phố Lãn Ông. Sẵn sàng lên đường phục vụ quý khách hàng chở hàng hóa từ đây đi Hòa Bình. Công ty vận tải Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng phố Lãn Ông. Trong tháng 10 tới, Phi Long có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Cảm ơn bạn vì luôn tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng công ty vận tải Phi Long. 

Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long ngay nhé.