Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hữu Trí

Dịch vụ của công ty Phi Long được rất nhiều quý khách yêu thích. Tại Hồ Chí Minh chúng tôi cho thuê nhiều trọng tải xe khác nhau. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hữu Trí có các trọng tải 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn… Đó là những chiếc xe tải nhỏ có thể chở hàng trong khu vực nội thành. Chúng tôi có xe tải chuyên vận chuyển, nhận chở hàng thuê ở đi các tỉnh như Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Bắc Ninh…

Xe tải của chúng tôi chuyên dùng để chở hàng hóa đa dạng.

Phi Long cung cấp giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa. Trên những cung đường ngắn chúng tôi có những xe tải di chuyển nhỏ gọn. Những đoạn đường đường xa thì có các dòng xe tải lớn như 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề giao hàng trễ giờ, gọi giao hàng mà tắt máy. Thùng hàng chuyển đến địa điểm cần đến mà không bị bung hết thùng hàng. Giúp bạn lưu thông dễ dàng mà không gặp phải đổ vỡ, hỏng hóc.

Đồng thời dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Hữu Trí giúp bạn giải quyết mọi rắc rối. Chúng tôi ưu đãi bạn tuyệt đối, giảm tới 30% những đợt mùa vận chuyển trong thời điểm đầu và cuối năm. Dịch vụ Taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long đảm bảo những chuyến hàng của bạn kịp thời giao tới tay đối tác phục vụ nhu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề vận chuyển cao.

Nguồn nhân lực là điều Phi Long tự hào để làm hài lòng khách hàng. Phi Long không chỉ cho thuê xe tải mà chúng tôi còn nhận bốc dỡ, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng từ kho xuống nơi đối tác yêu cầu. Chúng tôi được đánh giá cao là doanh nghiệp hợp tác đáng tin cậy cho mọi quý khách hàng. Vì Phi Long hoạt động với chữ tín làm đầu.

Thuê xe tải hà nội Phi Long phục vụ mọi quý khách cần xe tải. Khách hàng của chúng tôi có thể là cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Khi bạn ký hợp đồng trọn gói của chúng tôi. Sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá so với những dịch vụ khác. Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của chúng tôi để được ưu đãi nhiều nhất.