Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Đức Dục

Nếu bạn có nhu cầu cần xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà, xe tải chuyển đồ bắc nam. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Đức Dục có nhiều trọng tải xe cho quý khách hàng thuê. Chúng tôi phục vụ 24/24h kể cả hôm đó nắng đẹp trời hay mưa âm u. Xe tải của chúng tôi có thùng kín. Thue xe tai nho đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn, bốc dỡ hàng hóa đến nơi đúng hẹn.

Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển mọi hàng hóa.

Công ty vận tải hàng hóa của công ty Phi Long uy tín hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi thành lập từ năm 2008 chuyên chở vận chuyển hàng tại Việt Nam. Chúng tôi nhận chở hàng hóa hay như nội thất, tủ, giường… Đồ dùng gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, thực phẩm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Đức Dục sẽ cố gắng đảm bảo. Không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát. Dịch vụ cho thuê xe tải cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. Chính vì điều đó khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Xe tải của chúng tôi có đủ các trọng tải khác nhau.

Bạn cần xe tải chuyên chở hàng hóa bằng các xe nhỏ. Chẳng hạn như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn và 1.4 tấn chạy 24h tại Hà Nội. Xe tải của chúng tôi. Giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi tải Phi Long. Cam kết luôn phục vụ khách hàng trong mỗi lúc bạn cần. Cho thuê xe tải hà nội chúng tôi nhanh chóng có mặt dù bạn có ở nơi đâu.

Tại Phi Long, chúng tôi có mặt khắp các phố phường Hà Nội. Triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Một đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi triển khai các tuyến vận chuyển hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đỗ Đức Dục giao hàng tùy vào địa điểm mà không để tồn kho. Liên hệ 0963.63.5767.