Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Thùng

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Thùng là dịch vụ của công ty vận tải Phi Long. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi giúp bạn mọi vấn đề về kinh tế khi vận chuyển. Và tư vấn phương pháp vận chuyển chuyên nghiệp và rẻ nhất khi bạn vận chuyển hàng hóa. Thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội xe tải luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng

Khi bạn gọi đến hotline của dịch vụ taxi tải Hà Nội. Nếu bạn có số lượng hàng hóa nhiều thì cần phải thuê xe với nhiều chuyến đối với các doanh nghiệp không chuyên. Còn với dịch vụ vận tải Phi Long sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách vận chuyển một lần duy nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Thùng có các xe tải trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 30 tấn. Hàng hóa của quý khách sẽ không bị ứ đọng hay chậm chạp. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa trong một lần di chuyển duy nhất.

Các dịch vụ mà Phi Long cung cấp phần lớn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi vận tải nội và ngoại thành. Dịch vụ xe tải Phi Long là đơn vị cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả rẻ nhất.

Quy trình khi khách hàng chọn dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Thùng sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ phù hợp với khối lượng hàng hóa quý khách vận chuyển. 

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Dich vu xe tai tại phố Hàng Thùng hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. 

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Phi Long sẽ điều nhân viên công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất.

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

 Chúng tôi và khách hàng kiểm tra lại hàng hóa. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Hàng Thùng theo số 0963.63.5767.