Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mạc Thái Tổ

Vì giao thông ngày một phức tạp. Việc tắc nghẽn giao thông diễn ra thường xuyên ở các thành phố lớn. Vì thế để giao hàng hóa nhanh chóng trên những khu vực này không hề dễ dàng. Với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mạc Thái Tổ của Phi Long. Chúng tôi có đội xe tải chuyên vận chuyển vật dụng, hàng hóa 24/24 tại các phố cấm. Với dịch vụ Thuê xe tải giá rẻ của Phi Long, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tốn thời gian và công sức chở hàng nữa.

Tại sao bạn nên thuê xe Phi Long mà không nên tự mua xe tải chở hàng riêng?

Với các cá nhân và doanh nghiệp. Việc mở rộng vốn kinh doanh là việc làm cấp thiết. Nếu bạn tự mua xe tải vận chuyển. Bạn phải tốn rất nhiều chi phí và mất nhiều thời gian vào việc làm thủ tục giấy tờ. Theo như nghiên cứu, “người tiêu dùng khi mua xe gần như trả cùng một số tiền bằng nhau bao gồm phí đỗ xe, đăng kí, bảo hiểm, giá mua. Mà không cần biết họ sẽ sử dụng xe nhiều hay ít”. Việc có nhiều chi phí lái xe ô tô là chi phí tính thêm có nghĩa là không phải do người sử dụng trực tiếp chi trả bao gồm phí kẹt xe, nguy cơ gây tai nạn, và trợ cấp phí đỗ xe… Khi tự mua xe tải bạn sẽ bị đánh thuế phương tiện khá cao.

Tất cả những điều trên khiến doanh nghiệp đắn đo về việc tự mua xe tải chở hàng. Lúc này, bạn tìm đến taxi tải Phi Long để giải quyết tất cả những vướng bận trên. Đội xe tải hơn 200 chiếc của chúng tôi đã được đăng ký cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Hệ thống xe tải được trang bị những thiết bị hỗ trợ vận chuyển tiên tiến. Thuê xe vận chuyển Phi Long có những xe tải chuyên biệt để chở những hàng hóa đặc biệt như hàng đông lạnh, hàng hóa là thực phẩm tươi, hàng dễ vỡ…

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành. Chúng tôi nhận hàng từ phố Mạc Thái Tổ đi về ngược lại.

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Thuê xe chuyển nhà giá rẻ.
  • Thuê xe chuyển đồ

Các mặt hàng tiêu biểu mà Phi Long nhận vận chuyển. Đó là: các mặt hàng may mặc, sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, sản phẩm nội thất nhà ở, phụ tùng ô tô, các mặt hàng giấy bao bì carton, hàng dễ vỡ… 

Phi Long nhận hàng tại bãi đỗ xe hoặc nhận tận nơi chuyển hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao nhận theo đúng yêu cầu của quý khách. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mạc Thái Tổ theo số 0963.63.5767.