Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi 2019 nhằm đa dạng hóa dịch vụ vận tải. Cũng như đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải để chở hàng hóa của khách hàng ngày càng tăng. Vì vậy Phi Long đã mạnh dạng đầu tư quy mô. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi 2019 của chúng tôi có đủ các trọng tải xe. Từ các loại xe tải nhỏ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến xe tải lớn 8 tấn, 10 tấn và 15 tấn. Bạn cần xe tải chúng tôi có thể điều xe đến nhanh chóng.

Việt Nam đang trong quá trình phát triển, nhu cầu sử dụng vận tải ngày càng nhiều. Chính vì vậy công ty vận tại Phi Long liên tục mở ra thêm chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có chi nhánh tại phố Nguyễn Trãi được ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi

Giới thiệu về công ty vận tải Phi Long tại chi nhánh phố Nguyễn Trãi

Đến với công ty taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Trãi là bạn đang đến với một công ty vận tải uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. Cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội Phi Long tại phố Nguyễn Trãi nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long trên là bạn đã đến đúng địa chỉ thuê xe uy tín và tin cậy. Hãng xe Phi Long tại phố Nguyễn Trãi được xem là hãng có dịch vụ taxi tải tốt nhất Hà Nội. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

Các dịch vụ vận tải Phi Long tại chi nhánh phố Nguyễn Trãi

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phố Nguyễn Trãi
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà phố Nguyễn Trãi
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng phố Nguyễn Trãi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi

Những lợi ích và lý do mà bạn nên chọn xe tải Phi Long tại chi nhánh phố Nguyễn Trãi

– Cho thuê xe tải nhanh chóng. Bạn sẽ được điều xe đến đúng vị trí mình cần.

– Hỗ trợ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, Cho thuê xe tải trên phố Nguyễn Trãi vận chuyển chuyên nghiệp nếu bạn có nhu cầu cần người phụ giúp.

– Mức giá rẻ hơn so với các hãng vận tải khác trên thị trường. Nhờ quy trình cho thuê xe tải được tối ưu hóa, trang thiết bị hiện đại. Rút ngắn thời gian, nhân lực và vật lực thực hiện.

– Tài xế taxi tải giá rẻ Phi Long thân thiện, vui tính. Lắng nghe và giải quyết những khó khăn của khách hàng khi vận chuyển.

– Công ty vận tải Phi Long tại Vận chuyển hàng hóa tại phường Thanh Xuân Trung cam kết sẽ đền bù thiệt hại của bạn theo đúng quy định của pháp luật nếu xảy ra vấn đề hư hỏng hang hóa. Trách nhiệm đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi vận chuyển.

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải Phi Long trên phố Nguyễn Trãi

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Tiếp nhận các thông tin cơ bản cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển.
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển như đã hẹn cho quý khách hàng.
  • Bước 4: Kiểm kê lại tài sản sau vận chuyển và thanh toán dịch vụ taxi tải.

Cam kết của xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Trãi của Phi Long đối với khách hàng

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hang.
  • Phi Long tại phố Nguyễn Trãi cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển.
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải trên phố Nguyễn Trãi

Bạn cần vận chuyển hang hóa tại Taxi tải giá rẻ tại quận Thanh Xuân, xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.