Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Thất Thiệp

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi ra đời đã được nhiều năm. Phi Long có rất nhiều dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Thất Thiệp có thể giúp bạn chuyển đồ, chuyển nhà nhanh chóng. Nếu bạn muốn chở các sản phẩm của mình đi đến khắp các tỉnh thành trên đất nước. Bạn có thể chọn các dịch vụ chở hàng Bắc Nam của chúng tôi. Thuê xe vận chuyển tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội xe tải hùng hậu phủ khắp chi nhánh Hà Nội

Phi Long có hơn 200 đầu xe tải lớn nhỏ phủ khắp khu vực Hà Nội. Thế nên dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Thất Thiệp có thể nhanh chóng thuê xe tải. Có các loại xe với trọng tải: 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn… Hơn nữa chúng tôi cũng có các loại xe với trọng tải lớn 15 tấn, 20 tấn. Và các loại xe đầu kéo, chở hàng từ Hà Nội liên tỉnh. Tất cả các nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Cam kết từ công ty taxi tải Phi Long

  1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực nhanh.
  2. Phi Long có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Đặc biệt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.
  3. Cước vận chuyển cạnh tranh. Bạn không phải qua giá cước dịch vụ . Do Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. Can thue xe cho hang uy tín, nhanh chóng.
  4. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
  5. Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
  6. Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi. Dịch vụ của Phi Long chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm.

Liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Tôn Thất Thiệp theo số  0963.63.5767.