Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quý Cáp

Chúng tôi có nhiều mẫu xe tải để quý khách thuê. Phi Long với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quý Cáp đã và luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Chúng tôi tự hào sẽ mang tới những dịch vụ hữu ích nhất, cần thiết nhất ngay lập tức khi bạn yêu cầu. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Phi Long luôn hết mình trong từng công đoạn dịch vụ

Khi quý khách hàng gọi điện đến hotline 0963.63.5767 tại chi nhánh phố Trần Quý Cáp. Phi Long sẽ tư vấn nhanh chóng chiếc xe tải nào phù hợp nhất tới quý khách hàng. Xe tải của chúng tôi phục vụ vận chuyển các nhu cầu chủ yếu như là: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở chậu cây cảnh, chở xe máy, biển quảng cáo, rau xanh, thực phẩm… Tất cả những đồ dùng thiết yếu trong gia đình của quý khách đều có thể vận chuyển bằng xe tải Phi Long tại chi nhánh phố Trần  Quý Cáp. Ngay khi bạn không thuê xe thì chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên của Phi Long luôn tận tình với nghề. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản về dịch vụ cũng như đạo đức nghề nghiệp. Vì dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Quý Cáp của chúng tôi luôn hướng tới mục đích chính là nhu cầu của quý khách hàng. Cho thuê xe tải 1,25 tấn chuyên nghiệp tiện dụng chuyển đồ.

Công ty luôn cố gắng vận chuyển an toàn và đảm bảo không xảy ra thiệt hại tài sản đối với khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu như có xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc và mất mát mà đó là lỗi của Phi Long. Chúng tôi cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi được đưa ra trên:

  • Quãng đường vận chuyển thực tế giữa hai địa điểm cũ và mới đo bằng thiết bị GPS và Google Map.
  • Số lượng đồ đạc cần vận chuyển từ nơi làm việc cũ và số xe, loại xe taxi tải sẽ dùng.
  • Số lượng chuyên viên cần thuê để thực hiện hợp đồng.
  • Thời gian chờ đợi đối tác (nếu có). Taxi tải chuyển nhà Phi Long.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Gia Quất theo số điện thoại 0963.63.5767.