Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Quán

Công ty Phi Long là một đơn vị vận tải lâu đời. Chúng tôi có hơn 200 đầu xe tải lớn nhỏ phủ khắp khu vực Hà Nội. Với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Quán của công ty chúng tôi có các loại xe với trọng tải: 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 4, 3 tấn 5, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn… Dịch vụ thuê xe tải chất lượng Phi Long sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Tại sao quý khách hàng lại tin dùng dịch vụ của Phi Long?

+ Công ty Phi Long luôn phục vụ quý khách 24/24. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Quán có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Có mặt bất cứ khi nào khách cần kể cả vào các khung giờ cũng như địa điểm khác nhau.

+ Bạn chỉ cần gọi điện tới Hotline Phi Long. Nhân viên tại phố Văn Quán sẽ giúp bạn chọn xe. Tư vấn phương pháp xếp hàng, cách chuyển đồ hợp lý. Tiết kiệm nhất chúng tôi sẽ nói với bạn.

+ Nhân viên Phi Long luôn nhiệt tình hài hòa với khách. Với nhiều kỹ năng và chuyên môn. Tinh thần trách nhiệm cao và kỷ luật làm việc nghiêm túc. Chúng tôi đào tạo bài bản sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng.

+ Đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm. Đã có bằng lái và được bổ túc tay lái trước khi vào làm việc chính thức. Hàng hóa mà khách hàng ký gửi vận chuyển được đảm bảo bởi nhân viên lái xe. Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ chuyển nhà.

+ Phi Long cho thuê xe tải có trọng lượng khác nhau, với số lượng xe tải lớn. Mọi chiếc xe tải chở hàng cho quý khách đều được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ thường xuyên. Từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có.

Giá thuê xe rẻ nhất mặt bằng chung trên thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Quán báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí phụ. Công ty Phi Long chúng tôi đã đưa ra dịch vụ thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Khảo sát kỹ lưỡng để báo giá chính xác nhất cho quý khách. Cho thuê xe tải 5 tạ chuyên nghiệp Phi Long.

Bạn chỉ phải trả một lần giá đã thỏa thuận lúc ban đầu. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Văn Quán của Phi Long theo số 0963.63.5767.