Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên

Đường Phú Viên thuộc địa phận phường Bồ Đề quận Long Biên, Hà Nội. Đi từ ngã ba giao cắt với đường đê Long Biên – Xuân Quan tại chân cầu Chương Dương, tới Làng Văn Hóa Ẩm Thực Nắng Sông Hồng. Nơi đây cư dân đông đúc, nhu cầu vận tải ngày càng nhiều. Chính vì vậy dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên thuộc vận tải Phi Long ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khu vực này.

Giới thiệu dịch vụ vận tải Phi Long tại đường Phú Yên

Công ty vận tải Phi Long là một công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng thuê xe. Taxi tải giá rẻ tại hà nội Phi Long nhanh chóng trở thành một thương hiệu trong ngành vận tải.

Đến với taxi tải chuyển nhà là bạn đã đến đúng địa chỉ thuê xe uy tín và tin cậy. Hãng xe Phi Long được xem là hãng có dịch vụ taxi tải tốt nhất Hà Nội. Với phương châm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thuê xe.

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên

Các dịch vụ của công ty taxi tải giá rẻ tại đường Phú Viên

Ưu điểm vận tải Phi Long đường Phú Viên

 • Phi Long trang bị những xe tải chuyển nhà chuyên dụng. Có thể hoạt động tất cả các khu vực địa bàn Hà Nội
 • Dịch vụ vận chuyển giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Nhân viên vận chuyển tay nghề cao, tận tình và hết lòng vì khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà với khách hang rõ ràng.
 • Qúa trình vận chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hang cần chuyển nhà.​

Quy trình vận chuyển của dịch vụ vận tải giá rẻ tại đường Phú Viên

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.
 2. Khảo sát và báo giá thuê xe tải 5 tạ cho khách hàng
 3. Hẹn ngày giờ vận chuyển
 4. Nhân viên có mặt đúng giờ để hỗ trợ bốc xếp và tiến hành vận chuyển cho khách hàng
 5. Kiểm kê lại hàng hóa
 6. Thanh toán chi phí vận chuyển
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên

Cam kết khi sử dụng công ty Vận tải Phi Long đường Phú Viên

 1. Phi Long cam kết sẽ luôn tư vấn, chia sẻ với khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất. Điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.
 2. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi không chạy đua giá cả mà giảm chất lượng. Chất lượng vẫn là ưu tiên số 1 khi chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thanh Hương. Tuy vậy giá cả chúng tôi đưa ra cũng cực kì hợp lý.
 1. Quy trình vận chuyển được nhân viên Phi Long thực hiện 1 cách bài bản. Tuân thủ tuyệt đối quy trình, phương án để không xảy ra bất cứ sai sót nào.
 2.  Chúng tôi luôn có phương án bọc lót, vận chuyển cẩn thận, hạn chế đến tối đa những hư hỏng có thể xảy ra. Nếu không may có những sai sót Thanh Hương sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật của khách theo giá thị trường.
 3.  Với phương châm ” Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng”. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng. Để đúc rút kinh nghiệm và cải thiện dịch vụ. Mọi đóng góp của khách hàng chính là sự động viên. Và là nhân tố không nhỏ góp phần cho chúng tôi xây dựng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên
Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại đường Phú Viên

Phản hồi của khách hàng về taxi tải giá rẻ tại đường Phú Viên

Cho đến nay đã hơn mười năm qua chưa hề có một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ Cho thuê xe tải giá rẻ tại quận Long Biên của chúng tôi. Mọi người biết đến và coi taxi tải Phi Long như một người bạn thân thiết. Chính vì vậy Phi Long luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Hãy lựa chọn dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long tại đường Phú Viên

Phi Long được nhiều người biết đến như một hãng vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Với đẳng cấp chuyên nghiệp của mình Taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội Phi Long luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn. Để nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bạn cần dịch vụ taxi tải giá rẻ, xin hãy gọi đến tổng đài của Phi Long theo hotline 0963635767. Tổng đài Phi Long luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực máy để tư vấn, hỗ trợ khách hàng.