Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại phố Trần Tử Bình

Bạn đang có một chuyến hàng cần phải vận chuyển ngay tại phố Trần Tử Bình Cầu Giấy Hà Nội mà chưa biết phải làm thế nào tìm đơn vị nào vận chuyển uy tín đây. đừng lo hãy đến với Phi Long nếu bạn cần một dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp nhất giá rẻ nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất an toàn trên đường. Dịch vụ cho thuê xe tải

Chúng tôi luôn giữ vững là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ số 1 hiện nay đảm bảo uy tín cho mọi khách hàng. Khách hàng đã luôn tin tưởng và hài lòng khi đến với Dịch vụ thuê xe tải Phi Long Bởi vì nơi đây luôn luôn chào đón khách hàng với sự nhiệt tình và niềm nở nhất bên cạnh đó dịch vụ được chúng tôi nâng cao chuyên nghiệp phục vụ Bất kể ngày đêm không quản mưa gió nên khách hàng rất hài lòng khi đặt niềm tin vào chúng tôi để vận chuyển cũng như chuyên hàng Có giá trị tài sản cao cho chúng tôi mà không ai lo sợ bị mất mát hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Hiện Chúng tôi đang có 2 dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như sau:

1 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo chuyến:

Chúng tôi sở hữu hơn 50 Đầu xe đầy đủ các loại từ 500 cân cho đến 2,5 tấn loại dịch vụ này chúng tôi có thể trung chuyển trong nội thành và giao nhận đến tận nơi Khách hàng yêu cầu. còn loại xe 3,5 tấn đến 34 tấn Chúng tôi sử dụng với mục đích vận chuyển liên tỉnh chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại từ Nam ra Bắc với mục đích  chuyên chở số lượng hàng hóa lớn vận chuyển thường xuyên hàng ngày.

2. Dịch vụ cho thuê xe Tải chở hàng theo tháng:

Dịch vụ này của chúng tôi thì rất là linh hoạt theo từng yêu cầu của khách hàng khác nhau Đối với những loại hàng hóa cũng khác nhau trong quá trình vận chuyển. dịch vụ này linh hoạt ở chỗ quý khách hàng có thể thuê nguyên một chiếc xe tải theo tháng để phục vụ cho mục đích vận chuyển của mình giúp tối ưu chuyến hàng cũng như tiết kiệm đi chi phí rất nhiều.