Dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại phố Hoa Lâm

Phố Hoa Lâm dài 900m, rộng 6-7m. Từ ngõ 170 đường Ngô Gia Tự đến khu đô thị mới Việt hưng. Từ ngõ 170 đường Ngô Gia Tự đến khu đô thị mới Việt hưng.Đất xã Việt Hưng, huyện Gia Lâm trước đây.Nay thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên.Tên phố mới đặt tháng 8/2005.

Hoa Lâm Sở là tên gọi cũ của thôn Trường Lâm, xã Việt Hưng, huyện Gia Lâm từ năm 1841 trở về trước. Đây vốn là một Sở đồn điền có từ thời Lê sơ, đến năm 1841 vì kỵ húy bà mẹ của vua Thiệu Trị nên mới đổi ra Trường Lâm (còn gọi là Tràng Lâm). Hiện nay, thôn còn đình thờ Linh Lang và chùa thờ Phật.

Sau cách mạng đã hợp nhất 4 làng Tràng Lâm, Ô Cách, Lệ Mật, Kim Quan Thượng thành xã Việt Hưng, nhập về Hà Nội năm 1961. Khi thành lập quận Long Biên. Việt Hưng là một trong 14 phường thuộc quận.

Và nơi đây ngày càng phát triển. Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận taxi tải chuyển nhà tại phố Hoa Lâm

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà mang lại cho khách hàng hơn cả mong đợi.

Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình làm việc. Họ làm ra làm, chơi ra chơi. Luôn có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tạo ra một bầu không khí vui vẻ. Mọi mệt mỏi đều được tan biến. Những tài xế lái xe luôn hỗ trợ những người đồng nghiệp một cách tận tình. Họ là những con người thông minh linh hoạt. Luôn tạo ra những cách làm mới hiệu quả.

Chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc bạn một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy mà đồ đạc của quý khách được bảo vệ nguyên vẹn. Không bị trầy xước đổ vỡ. Từ ngày chúng tôi thành lập dịch vụ taxi tải chuyển nhà đến nay. Chưa có bất kì một lời phàn nàn về dịch vụ. Nếu có chúng tôi sẽ tiếp thu lắng nghe và sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ vận tải như dịch vụ vận chuyển đi các tỉnh như từ Hà Nội đi Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Hải Phòng….

Mọi chi tiết về dịch vụ Thuê xe tải nhỏ của vận tải Phi Long. Liên hệ qua số điện thoại  0963.63.5767.