Dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng mùa dịch

Dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng mùa dịch
Dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng mùa dịch

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam và Hà Nội đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, nhất là các mặt hàng thiết yếu. Như hàng hóa tiêu dùng phục vụ đời sống và hàng nông sản, thực phẩm. Vẫn được đẩy mạnh nhằm thực hiện mục tiêu kép là vừa chống dịch và vừa phát triển kinh tế. Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hàng hóa cần vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành. Hãy lựa chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ của công ty Phi Long.

Dịch vụ taxi tải của công ty Phi Long có rất nhiều ưu điểm.

Về chất lượng dịch vụ: Khách hàng thuê xe sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vận tải Phi Long. Đó là những tư vấn viên trực tổng đài giàu kinh nghiệm, tư vấn chính xác cho quý khách hàng thuê xe. Với lượng hàng hóa cần vận chuyển, bạn chưa biết thuê xe tải ra sao. Nhân viên tư vấn của Phi Long sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này. Đội ngũ nhân viên lái xe thông thạo đường xá, đảm bảo vận chuyển an toàn. Nhất là trong mùa dịch với những đòi hỏi khắt khe về sức khỏe của nhân viên vận chuyển.

Về giá thành dịch vụ: Giá thành dịch vụ của Phi Long đảm bảo là giá thuê xe trọn gói. Cam kết không phát sinh sau khi kết thúc quá trình vận chuyển. Vì Phi Long là hãng taxi tải chuyên nghiệp. Nên giá thành sẽ rất ưu đãi cho quý khách hàng. Chúng tôi tính toán chi phí của chuyến đi dựa trên quãng đường di chuyển. Với giá niêm yết, trọn gói và được thông báo ngay từ đầu cho khách hàng thuê xe.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng mùa dịch
Dịch vụ taxi tải giá rẻ, chất lượng mùa dịch

Dịch vụ taxi tải Phi Long trợ giá thuê xe cho khách hàng trong mùa dịch.

Ngoài giá thành thuê xe ưu đãi hấp dẫn của Phi Long. Trong tình hình covid diễn biến phức tạp, Phi Long sẽ trợ giá cho khách hàng. Giảm giá dịch vụ 20% so với giá gốc dịch vụ. Quý khách hàng cần vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ tổng đài Phi Long theo số hotline 0963635767. Để thuê xe vận chuyển với giá cước tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong mùa dịch COVID-19.