Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Lê Văn Thiêm

cho thuê xe tải phố lê văn thiêm
cho thuê xe tải phố lê văn thiêm

Vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải tại phố Lê Văn Thiêm. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại đây và sử dụng. Họ luôn coi chúng tôi là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến hàng. Đã có rất nhiều khách hàng phố Lê Văn Thiêm gắn bó với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, họ đã trở thành những khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Lê Văn Thiêm.

cho thuê xe tải phố lê văn thiêm
cho thuê xe tải phố lê văn thiêm

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh phố Lê Văn Thiêm 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh phố Lê Văn Thiêm 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải phi long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ thuê xe tải tại phố Lê Văn Thiêm. 

Nếu như bạn lo ngại vì đã từng gặp trục trặc trong vấn đề thuê xe tại phố Lê Văn Thiêm. Như xe chất lượng không tốt, hỏng hóc, trục trặc trên hành trình vận chuyển hàng. Thì đối với dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long, bạn hãy yên tâm. Các xe của chúng tôi đều là những xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Lái xe lại có kinh nghiệm xử lý tình huống, giúp hạn chế tối đa thời gian cho quý khách hàng. Giúp hàng hóa được lưu thông thuận lợi.

Đối với những lái xe không có kinh nghiệm hoặc ở xa tới. Thì việc lưu thông tại phố Lê Văn Thiêm không phải việc dễ dàng. Còn riêng Thuê xe tải 5 tạ Phi Long thì khác, các lái xe của chúng tôi đều thông thạo địa hình. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chuyển hàng nhanh chóng, không chậm trễ. 

Chúng tôi có các xe có trọng tải nhỏ như 5 tạ,  7 tạ,…. cho tới các đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn…Mỗi loại có hàng chục chiếc xe tải chở hàng tại  Hà Nội và phố Lê Văn Thiêm. Thùng xe tải kiên cố nên tạo sự yên tâm cho khách hàng phố Lê Văn Thiêm. Vì vậy chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. 

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Lê Văn Thiêm có hàng chục đầu xe các trọng tải khác nhau. Quý khách hàng phố Lê Văn Thiêm sẽ không phải lo lắng vì sợ chúng tôi không đủ xe phục vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Phi Long luôn hết lòng phục vụ quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Công ty xe tải chất lượng Phi Long phố Lê Văn Thiêm

Liên hệ dịch vụ theo số 0963.63.5767