Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Hào Nam

Hiện nay dịch vụ taxi tải giá rẻ khá phổ biến rộng rãi. Bạn muốn thuê một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa của mình. Chỉ cần với một vài click trên mạng là bạn có thể tìm ra cho mình hàng loạt các công ty vận tải khác nhau. Nhưng không phải công ty nào cũng uy tín chất lượng. Với 12 năm trong ngành vận tải Phi Long chúng tôi luôn tự hào là một trong những dịch vụ uy tín nhất của Hà Nội.

Taxi tải Phi Long giúp hàng hóa của quý khách hàng đi muôn nơi.

Chúng tôi sở hữu một đội xe hùng hậu. Với hơn 200 trăm chiếc xe tải được trải rộng khắp địa bàn Hà Nội. Có đầy đủ các loại xe khác nhau. Luôn được bảo dưỡng thường xuyên vào thứ 6 hàng tuần. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ không bị thất lạc hay mất mát trong suốt quá trình vận chuyển. Bởi vì nhân viên của Phi Long luôn đánh dấu, ghi số điện thoại lên hàng hóa.

Nếu trong quá trình vận chuyển chúng tôi có làm thiệt hại hàng hóa của quý khách hàng. Phi Long chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại một cách xứng đáng. Chúng tôi luôn tạo uy tín cho khách hàng bằng các hợp đồng cam kết đảm bảo. Chính vì vậy khách hàng an tâm luôn tin tưởng giao hàng hóa cho Vận tải Phi Long

Quy trình thuê xe của Vận tải Phi Long vô cùng đơn giản

  1. Chúng tôi sẽ có tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline 0963.63.5767. Bạn sẽ cung cấp khối lượng hàng hóa, khoảng cách từ địa điểm mới đến địa điểm cũ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những chiếc xe vận tải phù hợp. Tiết kiệm chi phí tối ưu.
  2. Sau khi thỏa thuận được giá cả và phương thức vận chuyển. Hai bên sẽ kí hợp đồng.
  3. Nhân viên của chúng tôi sẽ được cử đến đúng thời gian và địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Vận tải Phi Long sẽ vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn.
  4. Sau khi chuyển đến địa điểm mới. Hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê taxi tải tại hà nội  theo số điện thoại 0963.63.5767.