Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Chánh

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc

Dịch vụ taxi tải vận chuyển gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng. Có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn. 

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Chánh đa dạng tải trọng xe.

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng, chuyển nhà tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải 1 tấn. Phù hợp vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Nhận vận chuyển đồ văn phòng, chuyển nhà và hàng hóa đi các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 tấn , 3,5 tấn. Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng lượng lớn, đi xa.

Cho thuê xe tải 5 tấn trở lên. Xe chuyên chở hàng đi xa và chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, số lượng lớn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Chánh
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Nguyễn Chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại đường Nguyễn Chánh.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá cả phải chăng là ưu thế của chúng tôi. Phi Long các hợp đồng vận chuyển cho các công ty hoặc cá nhân. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline 0963.63.5767 của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển của công ty.

Ngay khi chốt hợp đồng , bên dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ sắp xếp kế hoạch, thông báo cho khách hàng. Thời gian xe đi xe đến, thông báo cho khách hàng thời gian xe đi xe đến. Khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng. Theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty. Khách hàng không cần người đi theo áp tải mà công việc vẫn trôi chảy.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại đường Nguyễn Chánh theo số 0963.63.5767.