Dịch vụ taxi tải Phi Long tại Đại Kim Hoàng Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ taxi tải. Phi Long được coi là một trong những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long bao gồm: Vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng. Sân bay đến các khu công nghiệp. Vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý. Vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội đô HN, HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…Và ngược lại. Với phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng. Phi Long đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh. Có uy tín trên thị trường taxi tải hiện nay. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng. Ccùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại. Đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tai-Phi-Long

Đội xe được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

Xe tải mui bạt.
Xe thùng kín.
Xe đông lạnh.
Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành.
Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm.
Xe cẩu tự hành.

Cho thuê xe tải chở hàng.

….

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm. Thông thuộc địa hình HN, TPHCM và các tỉnh lân cận. Đảm nhận việc xử lý các thủ tục hải quan, kiểm điếm số lượng hàng hóa giao nhận. Mọi lái xe đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ taxi Phi Long tại phường Đại Kim Hoàng Mai.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm. Tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn. Đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển. Giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất cả các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước. Tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Phi Long đã trở nên rất thân thiết và là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho thị trường Việt Nam một loại hình dịch vụ taxi tải tuyệt vời. Giá cước vận chuyển rẻ nhất, chất lượng phục vụ luôn nâng cao và đổi mới. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào Phi Long.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767.