Dịch vụ taxi tải phi long tại đường ấu triệu

cho thuê xe tải đường ấu Triệu

Phi Long là 1 hãng vận tải có kinh nghiệm vận chuyển tại đường ấu triệu. Hơn mười năm qua, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nhiều chuyến xe. Từ xe tải chở hàng, tới xe tải chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Từ đường ấu triệu đi các nơi, tại các quận huyện Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Chúng tôi đã gây dựng được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Khách hàng tại đường ấu triệu đã khá quen thuộc với thương hiệu xe tải Phi Long. Nhắc đến dịch vụ taxi tải Phi Long là nhắc đến 1 thương hiệu có uy tín, trách nhiệm.

cho thuê xe tải đường ấu Triệu

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Ấu Triệu

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Ấu Triệu

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường ấu triệu 

Hệ thống xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tùy theo nhu cầu của mình,khách hàng có thể lựa chọn các xe có tải trọng khác nhau. Bạn yên tâm vì các xe tải của chúng tôi tại chi nhánh đường ấu triệu. Đều là các xe chất lượng cao, lại thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kì.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long chúng tôi tại đường ấu triệu được tuyển chọn kỹ. Là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải . Hàng hóa quý khách gửi gắm cho chúng tôi luôn được bảo vệ tốt nhất. Kể cả các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng hóc. Bởi hàng hóa được chúng tôi bọc xếp rất cẩn thận trước khi vận chuyển.

 

Taxi tải của cong ty Phi Long là hãng taxi tải giá rẻ. Bởi chúng tôi luôn có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Lại có nhiều ưu đâĩ hấp dẫn tri ân khách hàng. Khi bạn có nhu cầu thuê xe, hãy liên hệ chúng tôi. Bởi chúng tôi có chất lượng dịch vụ tốt, giá lại luôn rẻ nhất.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phi long tại đường ấu triệu

Số hotline 096363.5767 của chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng Phi Long trực máy 24/24. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng thuê xe tải sự hài lòng. Hi vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng, lựa chọn dich vu taxi tai tai ha noi của Phi Long.