Dịch vụ taxi tải phi long tại đường bát đàn

cho thuê xe tải đường Bát Đàn
cho thuê xe tải đường Bát Đàn

Để vận chuyển các sản phẩm, đồ dùng từ nơi sản xuất về cửa hàng, văn phòng. Cần một phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp. Đó chính xe tải chở hàng, chuyển đồ của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Dịch vụ taxi tải phi long có đội xe tải giúp quý khách hàng chuyển đồ đạc nhanh chóng.

cho thuê xe tải đường Bát Đàn
cho thuê xe tải đường Bát Đàn

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Bát Đàn

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Bát Đàn

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường bát đàn. 

Khi có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải. Mà bạn đang phân vân về độ uy tín của các đơn vị vận chuyển này. Hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Phi Long để được tư vấn về dịch vụ. Bạn sẽ không phải băn khoăn nữa. Thuê xe tải của phi long tại đường bát đàn vô cùng tiện ích. Vì Phi Long có uy tín 14 năm trong khi vận chuyển. Chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng ưa thích. Nhân viên Phi Long sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các vướng mắc liên quan đến xe tải.

Xe tải Phi Long với thùng xe chắc chắn, việc chất chứa đồ đạc khi chuyển nhà sẽ được sắp xếp gọn gàng. Nhân viên của Phi Long sẽ giúp bạn chọn cách đóng gói đồ đạc. Làm sao cho ít tốn diện tích và hiệu quả nhất. Đồ dùng sẽ được phân loại rồi xếp lên xe nhẹ nhàng, di chuyển đến đúng nơi mới an toàn.

 

Chúng tôi cung cấp các chủng loại xe các trọng tải đa dạng. Đồng thời Phi Long luôn nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi tải. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải cho quý khách hàng đường bát đàn. Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà.

Xe tải Phi Long chất lượng cao và chủng loại đa dạng. Hệ thống xe có số lượng lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải được phân bố khắp Hà Nội. Giá thuê xe tải của Phi Long siêu tiết kiệm. Xe tải có mặt đúng giờ theo hợp đồng vận chuyển. Vận chuyển nhanh chóng và bảo toàn tài sản tuyệt đối cho khách hàng.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phi long tại đường bát đàn

Liên hệ dịch vụ thuê xe chở hàng 5 tạ tại đường bát đàn theo số 0963.63.5767.