Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Duy Tân

Với số lượng khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trong suốt 13 năm qua. Vận tải Phi Long hiểu rằng. chỉ khi nào khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới có thể phát triển lớn hơn. Đi vào hoạt động đến ngày hôm nay, Phi Long cảm ơn rất nhiều tất cả các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Duy Tân có đủ loại xe tải 5 tạ, 1 tấn, 5 tấn…

Những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi thuê xe tải

Khi thuê xe tải, bạn thường có rất nhiều câu hỏi đặt ra như là:

  • Khi nào thuê xe?
  • Xe tải ở đâu gần chỗ mình?
  • Nơi đâu có xe tải tốt?
  • Giá thành thuê xe tải như thế nào?
  • Loại xe tải nào thì phù hợp với hàng hóa này?

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Duy Tân sẽ giúp bạn giải đáp tốt nhất những vấn đề khó trên. Chúng tôi giúp bạn đảm bảo về chất lượng thuê xe tải chở hàng đi tỉnh và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Bảng giá được chúng tôi đưa ra dựa trên 3 yếu tố. Thứ nhất là trọng tải lượng đồ bạn vận chuyển. Thứ hai là quãng đường vận chuyển, được đo bằng thiết bị định vị của Google. Thứ ba là số lượng nhân viên bốc xếp hàng hóa. Chính vì thế, giá thành của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Ưu điểm nổi bật khi bạn dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Duy Tân

+ Giá rẻ nhất trong các hãng xe tải hiện nay.

+ Xe chạy được giờ cấm, phố cấm, chạy 24/24.

+ Lái xe có kinh nghiệm, vận chuyển an toàn, cùng với thái độ niềm nở, lịch sự với khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ lái xe hỗ trợ khách xếp hàng lên xe và dỡ hàng xuống xe. Xuất phát từ thực tế nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xếp hàng lên xe vào dỡ hàng xuống xe. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng.

+ Lái xe với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh hơn. Đồ dùng được sắp xếp cẩn thận, an toàn hơn và sắp xếp được nhiều hơn.

Liên hệ dịch vụ taxi tải, xe tải chuyển nhà giá rẻ tại đường Duy Tân. Hotline 0963.63.5767.