Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng minh đạo

Taxi tải vận chuyển tại đường vũ xuân thiều
Taxi tải vận chuyển tại đường vũ xuân thiều

Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội. Và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn. Với nhiều kích thước xe tải khác nhau của vận tải Phi Long. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Khi cần chuyển nhà hay chuyển hàng.

Phi Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng hóa. Phi Long khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất.

Phi Long có nhiều điểm đặc biệt trong chất lượng dịch vụ taxi tải.

Giá thuê xe tải chở hàng của Phi Long được tính dựa vào nhiều yếu tố. Tức là, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa. Cũng như vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Phi Long hầu như nhận chở các loại hàng. Của các doanh nghiệp, cá nhân tại đường hoàng minh đạo. Tuy nhiên Phi Long không chở các loại hàng hóa. Trái với quy định của pháp luật, hàng cấm. Đảm bảo không nhận chở hàng quá tải.

dịch vụ taxi tải Phi long tại đường hoàng minh đạo
dịch vụ taxi tải Phi long tại đường hoàng minh đạo

Phi Long đã dần trở thành đơn vị vận chuyển quen thuộc với khách hàng.

xe tải Phi Long với thiết kế thông minh, gọn gàng. Xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Cũng như rất an toàn cho đồ đạc bên trong vì đa số là xe tải thùng kín. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắc tại nội thành. Xe tải Phi Long đều vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, tận tâm của đội ngũ nhân viên Phi Long. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên Phi Long luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vận chuyển. Đội ngũ lái xe của Phi Long an toàn, xử lý tình huống bất ngờ. Liên hệ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường hoàng minh đạo theo số 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ báo giá thuê xe 5 tạ cho bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*