Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng minh đạo

cho thuê xe tải đường Hoàng Minh Đạo
cho thuê xe tải đường Hoàng Minh Đạo

Phi Long cung cấp dịch vụ taxi tải ở hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội. Và nhiều tỉnh, khu vực lân cận khác. Nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển cấp thiết của bạn. Với nhiều kích thước xe tải khác nhau của vận tải Phi Long. Bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Khi cần chuyển nhà hay chuyển hàng.

Phi Long đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi bạn vận chuyển hàng hóa. Phi Long khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất.

cho thuê xe tải đường Hoàng Minh Đạo
cho thuê xe tải đường Hoàng Minh Đạo

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Hoàng Minh Đạo

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Hoàng Minh Đạo

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng minh đạo

Giá thuê xe tải chở hàng của Phi Long được tính dựa vào nhiều yếu tố. Tức là, nhân viên tư vấn tại công ty sẽ dựa vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa. Cũng như vào quãng đường di chuyển giữa hai nơi để đưa ra mức giá thích hợp nhất.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Phi Long hầu như nhận chở các loại hàng. Của các doanh nghiệp, cá nhân tại đường hoàng minh đạo. Tuy nhiên Phi Long không chở các loại hàng hóa. Trái với quy định của pháp luật, hàng cấm. Đảm bảo không nhận chở hàng quá tải.

xe tải Phi Long với thiết kế thông minh, gọn gàng. Xe tải di chuyển dễ dàng qua nhiều quãng đường. Cũng như rất an toàn cho đồ đạc bên trong vì đa số là xe tải thùng kín. Trong những trường hợp kẹt xe, ùn tắc tại nội thành. Xe tải Phi Long đều vẫn lưu thông qua những tuyến đường đó một cách rất thuận lợi.

Và một điều nữa đó chính là sự phục vụ, tận tâm của đội ngũ nhân viên Phi Long. Luôn túc trực 24/24 giờ để tư vấn, cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Nhân viên Phi Long luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vận chuyển. Đội ngũ lái xe của Phi Long an toàn, xử lý tình huống bất ngờ.

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng minh đạo

Liên hệ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường hoàng minh đạo theo số 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ báo giá thuê xe 5 tạ cho bạn.