Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng như tiếp

cho thuê xe tải đường Hoàng Như Tiếp
cho thuê xe tải đường Hoàng Như Tiếp

Với dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng như tiếp. Xe tải là phương tiện phù hợp nhất để chở một khối lượng hàng hóa lớn. Cho khách mà lại nhanh chóng. Xe tải dần thay thế những phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác. Cũng nhờ đó mà công ty Phi Long phát huy được những  ưu điểm vượt trội của mình.

cho thuê xe tải đường Hoàng Như Tiếp
cho thuê xe tải đường Hoàng Như Tiếp

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Hoàng Như Tiếp

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Hoàng Như Tiếp

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng như tiếp. 

Hiện nay vì công việc vận chuyển hàng hóa nhiều, mà nhiều khách hàng rất cần đến xe tải. Nhưng để có được một chiếc xe tải phù hợp nhu cầu vận chuyển thì không đơn giản. Và quan trọng là phong cách phục vụ của hãng vận tải đó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đã có vận tải Phi Long tại đường hoàng như tiếp. Phi Long có những nhân viên phục vụ chu đáo.

thuê xe 5 tạ Phi Long có đội ngũ xe nhiều mẫu mã mới nhất tại đường hoàng như tiếp. Với những chiếc xe lớn nhỏ, đa dạng các loại trọng tải như  5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn,… Xe tải Phi Long mới, có thùng bạt che cẩn thận, chắc chắn, rộng rãi. Trong xe có lắp thiết bị GPS giúp bạn định vị được xe mình đang đi đến đâu. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,..

 

Phi Long có đội xe tải chất lượng xe tải chuyên dụng. Luôn sẵn sàng chở hàng chở đồ cho khách hàng đường hoàng như tiếp 24/24h. Bất cứ khi nào, bất nơi đâu cần vận chuyển, bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi. Phi Long sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa của bạn nhất. Dịch vụ thuê xe tải Phi Long vô cùng rẻ nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo. Điều này đã được rất nhiều khách hàng, đối tác của Phi Long công nhận.

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường hoàng như tiếp

Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên trực tổng đài bất cứ giờ nào trong ngày. Taxi tải Phi Long luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn. Liên hệ hotline 0963.63.5767.