Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường hưng thịnh

cho thuê xe tải đường Hưng Thịnh
cho thuê xe tải đường Hưng Thịnh

Rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ taxi tải phi long. Vì dịch vụ này là dịch vụ nhanh chóng – đúng giờ – giá rẻ . Với mạng lưới xe vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải. Được phân bố đều khắp các phố của thành phố Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long phục vụ nhanh chóng. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, chở đồ của quý khách hàng.

cho thuê xe tải đường Hưng Thịnh
cho thuê xe tải đường Hưng Thịnh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Hưng Thịnh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Hưng Thịnh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường hưng thịnh

Với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm của Phi Long tại đường hưng thịnh. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đường hưng thịnh. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi tư vấn cho khách hàng, đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh với dịch vụ của Phi Long. Trong tháng 4 này, taxi tải hà nội Phi Long giảm giá 20% dịch vụ cho khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi nhanh chóng.

 

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Taxi tải Phi Long hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa…

Với dịch vụ tại đường hưng thịnh, bạn có thể ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp tại đường hưng thịnh. Vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, không phải tuyển tài xế. Và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho khách hàng đúng tiến độ. Thông qua dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi long tại đường hưng thịnh

Hotline 0963.63.5767. Nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về dịch vụ.