Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường huỳnh tấn phát

cho thuê xe tải đường Huỳnh Tấn Phát
cho thuê xe tải đường Huỳnh Tấn Phát

Trước đây, bạn rất khó tìm kiếm được một dịch vụ taxi tải tại đường huỳnh tấn phát. Nhưng ngày nay, khi hệ thống giao thông ngày càng phát triển. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với các công ty cho thuê xe tải. Tiêu biểu là dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long.

Công ty Phi Long chúng tôi là doanh nghiệp số 1 về dịch vụ vận tải tại đường huỳnh tấn phát. Với cách thức phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Phi Long. Khách hàng tại đây nhất định sẽ cảm thấy hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

cho thuê xe tải đường Huỳnh Tấn Phát
cho thuê xe tải đường Huỳnh Tấn Phát

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Huỳnh Tấn Phát

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Huỳnh Tấn Phát

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải giá rẻ của Phi Long đường huỳnh tấn phát.

Quý khách hàng hãy đến với vận tải Phi Long tại đường huỳnh tấn phát. Để thuê được những chiếc xe tải chở hàng hay chuyển nhà chất lượng cao. Bởi vì Phi Long một doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho quý khách hàng. Khi quý khách hàng cần vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa, vật dụng. Lại nhiều thứ cồng kềnh, bạn nên thuê xe tải Phi Long để vận chuyển.

Các xe chở hàng của chúng tôi được thiết kế đạt chuẩn với thùng xe chắc chắn sạch sẽ. Vận tải Phi Long chúng tôi phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Mọi khung giờ và mọi cung đường, cho dù quãng đường có xa tới đâu. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long của chúng tôi để tiết kiệm chi phí. 

 

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tận tình trong công việc tại chi nhánh đường huỳnh tấn phát. Đồng thời giá thuê xe tải 5 tạ của chúng tôi lại rất rẻ. Liên hệ tổng đài dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ . Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Phi Long hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường huỳnh tấn phát

Hotline: 0963.63.5767.