Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Hồng Phong. 

cho thuê xe tải đường lê hồng phong
cho thuê xe tải đường lê hồng phong

Vận tải Phi Long chuyên cung ứng các dịch vụ taxi tải tại đường Lê Hồng Phong. Nhằm phục vụ chở hàng, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đến với vận tải của Phi Long, khách hàng thuê xe luôn cảm thấy hài lòng.

Vì chúng tôi là một công ty vận tải lớn, có trên mười năm kinh nghiệm. Chúng tôi ký kết thành công hàng ngàn hợp đồng vận chuyển với khách hàng. Họ sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đều có những đánh giá tích cực.

cho thuê xe tải đường lê hồng phong
cho thuê xe tải đường lê hồng phong

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lê Hồng Phong. 

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lê Hồng Phong. 

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Hồng Phong. 

Chi nhánh của công ty Phi Long tại đường Lê Hồng Phong hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin trong mắt khách hàng. Họ luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại đường Lê Hồng Phong của chúng tôi. Bởi chúng tôi cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn. Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng.

Đội ngũ lái xe Phi Long có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành. Xe tải Phi Long được cấp giấy phép lưu hành trong nội thành. Nhân viên có trách nhiệm với công việc, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một yếu tố quan trọng khác là giá thành của chúng tôi. Luôn đảm bảo rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường. Dịch vụ cho thuê taxi giá rẻ Phi Long cam kết giá niêm yết, không có phát sinh thêm. Chỉ cần bỏ ra 1 số tiền hợp lý nhưng quý khách hàng sẽ được nhận về dịch vụ tốt nhất.

 

Các xe tải chở hàng đều được Phi Long kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. Mỗi chiếc xe tải Phi Long luôn được lưu ý đến vấn đề bảo dưỡng định kỳ. Luôn được bảo dưỡng, kiểm tra lại để đảm bảo an toàn. Không phải lo hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Lê Hồng Phong. 

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, nếu có vấn đề gì phát sinh. Quý khách hàng thuê xe chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến hỗ trợ quý khách hàng miễn phí. Quý khách hàng vui lòng liên hệ xe tải chở thuê theo số 0963.63.5767 để được tư vấn.