Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường lý thánh tông

cho thuê xe tải đường Lý Thánh Tông
cho thuê xe tải đường Lý Thánh Tông

Dịch vụ taxi tải Phi Long là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Hiện tại công ty Phi Long có cho thuê các loại xe tải từ 500kg đến 10 tấn. Chúng tôi vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh và từ các tỉnh đi Hà Nội.

cho thuê xe tải đường Lý Thánh Tông
cho thuê xe tải đường Lý Thánh Tông

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Lý Thánh Tông

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Lý Thánh Tông

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chất lượng cao
công ty taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường lý thánh tông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho thuê xe tải, vận chuyển hàng hóa. Một trong những đơn vị nhận được hầu hết sự ưu ái của khách hàng là công ty Phi Long. Tại đây cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả lái xe đều thông thuộc các địa hình. Hàng hóa của quý khách sẽ được đưa đến nơi an toàn nhanh chóng nhất.

Công ty Phi Long chuyên cung cấp cho thuê xe tải uy tín tại đường lý thánh tông . Hãy liên hệ tổng đài của công ty Phi Long để được chúng tôi phục vụ bạn nhanh chóng. Phi Long luôn có những dịch vụ cho thuê xe tải. Uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội. 

 

Quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại đường lý thánh tông. Quý khách hàng có cần thuê xe hãy liên hệ thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng khi cần là có xe tải chở hàng ngay. Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, hãy yên tâm khi đến Phi Long. Công ty Phi Long cần xe lúc nào là có xe lúc đó. Và đảm bảo với khách hàng mỗi khi cần chúng tôi luôn bên bạn. 

Vận tải Phi Long chuyên cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại đường lý thành tông. Chúng tôi là thương hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường dịch vụ vận tải. Hàng năm, Phi Long đã cho thuê hàng ngàn chiếc xe tải tại Hà Nội. Giúp khách hàng tại khắp các phố, các quận huyệ. Vận chuyển thành công nhiều chuyến hàng.

dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường lý thánh tông

Công ty Phi Long làm việc 24/24h đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 0963.63.5767 để được tư vấn thêm.