Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam trung yên

cho thuê xe tải đường nam trung yên
cho thuê xe tải đường nam trung yên

Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng xin liên hệ đến dịch vụ taxi tải Phi Long. Chúng tôi sẽ có ngay cho bạn chiếc xe tải ưng ý và hợp lý về giá cả phải chăng. Đến với dịch vụ taxi tải Phi Long bạn không còn bận tâm lo lắng. Về giờ cấm tải đi trong nội thành Hà Nội. Hay bị hỏng hóc trên đường, hay có bị cấm trọng tải. Vì chúng tôi có giấy phép chạy 24h tại thành phố Hà Nội. 

cho thuê xe tải đường nam trung yên
cho thuê xe tải đường nam trung yên

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường nam trung yên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường nam trung yên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải giá rẻ của Phi Long tại đường nam trung yên.

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ Phi Long luôn là giá rẻ nhất và an toàn nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng. Chở hàng đến nơi an toàn và bàn giao hàng hóa đầy đủ. Sẽ không sợ bị hỏng hóc hay mất mát.  

Đội ngũ nhân viên taxi tai gia re tai ha noi Phi Long chuyên nghiệp. Từ nhân viên tài xế lái xe, bốc vác đều được chúng tôi tuyển chọn khắt khe. Đều được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống khi bất ngờ xảy ra trên đường. Đảm bảo tiến độ trở hàng diễn ra nhanh chóng. Đến với vận tải Phi Long quý khách hàng tại đường nam trung yên. Sẽ được sự phục vụ của những nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp hàng đầu.

 

Xe tải của chúng tôi được đầu tư mới hoàn toàn. Có đầy đủ đa dạng các loại trọng tải từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn… . Xe của Phi Long có thùng bạt che cẩn thận, có thùng xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể thoải mái chở hàng hóa, chở vật dụng hay đồ dùng,… Chúng tôi còn hỗ trợ các vật dụng như dây thừng, xe kéo,… Giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi nhất.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nam trung yên

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại đường nam trung yên theo số 096363.5767. Nhân viên tư vấn của phi Long tại đường nam trung yên sẽ tư vấn cho bạn.