Dịch vụ taxi tải phi long tại đường nguyễn đức thuận

cho thuê xe tải đường Nguyễn Đức Thuận
cho thuê xe tải đường Nguyễn Đức Thuận

Vận tải Phi Long hiện nay là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng thuê xe đánh giá cao. Dịch vụ taxi tải Phi Long được quý khách luôn tin dùng và sử dụng. Xe tải chở hàng của Phi Long an toàn chở hàng hóa, tài sản của bạn đi khắp các nơi. Hãy yên tâm khi chúng tôi làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi thuê xe tải tại Hà Nội. 

cho thuê xe tải đường Nguyễn Đức Thuận
cho thuê xe tải đường Nguyễn Đức Thuận

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Đức Thuận

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Đức Thuận

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải Phi Long chất lượng cao
công ty taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn đức thuận. 

Với 14 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển tại Hà Nội. Từ một công ty nhỏ với chục chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn vốn để phát triển hơn trước rất nhiều. Dịch vụ taxi tải của Phi long. Có hàng chục chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến các xe có tải trọng lớn như 30 tấn, container… Trang bị các thiết bị vận chuyển hiện đại.

Không chỉ tại đường nguyễn đức thuận mà còn trên bất kỳ con phố nào khác của Hà Nội. Mọi dịch vụ của Phi Long có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình khi khách hàng sử dụng. Thuận tiện phục vụ chuyển đồ đạc của khách hàng. Công ty Phi Long chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp.

Vận tải Phi Long là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Dịch vụ của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại khu vực tín nhiệm và sử dụng. Họ luôn coi chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi chặng đường.

dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
dịch vụ taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải phi long tại đường nguyễn đức thuận

Liên hệ dịch vụ thuê xe 5 tạ hà nội của vận tải Phi Long theo số 0963.63.5767. Chúng tôi không chỉ đầu tư cho những chiếc xe tải tại đường nguyễn đức thuận. Mà chúng tôi còn đầu tư cho cả nguồn nhân lực của công ty. Nhân viên Phi Long đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ. Họ hết lòng tận tụy với công việc và có tính trung thực, trách nhiệm. Nên quý khách hàng thuê xe tại đường nguyễn đức thuận hãy yên tâm.