Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn khoái

cho thuê xe tải đường Nguyễn Khoái
cho thuê xe tải đường Nguyễn Khoái

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển đi cùng đó là các ngành dịch vụ vận chuyển. Việc phát triển các ngành dịch vụ vận chuyển là điều tất yếu của xã hội tiêu dùng. Không nằm ngoài xu thế đó, Phi Long là một công ty cung ứng dịch vụ taxi tải. Một dịch vụ hữu ích đối với khách hàng cần chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay văn phòng.

Công ty Phi Long luôn được khách hàng nhắc đến khi cần thuê xe. Và nhận được sự tin tưởng của các tổ chức doanh nghiệp. Bởi khả năng vận chuyển nhanh, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng . Xe tải Phi Long tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Khoái
cho thuê xe tải đường Nguyễn Khoái

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Khoái

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Khoái

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải của Phi Long tại đường nguyễn khoái. 

Thị trường tiêu dùng có thể nói đang ngày càng yêu cầu khắt khe về dịch vụ. Đặc biệt là đối với các ngành dịch vụ vận chuyển. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến các khách hàng sử dụng. Chính vì vậy việc các doanh nghiệp vận tải không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ vận chuyển. Hơn bao giờ hết, thị trường dịch vụ vận tải hiện nay đang có sự cạnh tranh rất lớn.

Phi Long có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được đòa tạo chuyên nghiệp và thường xuyên được nâng cao tay nghề… Giá thành dịch vụ của Phi Long phù hợp với mọi khách hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển Phi Long không ngừng cải thiện chát lượng. Từ chất lượng xe đến đội ngũ nhân viên. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Để chất lượng phục vụ khách hàng trở nên tốt hơn bao giờ hết.

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn khoái

Khách hàng khi có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với thuê xe 5 tạ giá rẻ Phi Long ngay. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline 0963.63.5767.