Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn văn linh

cho thuê xe tải đường Nguyễn Văn Linh
cho thuê xe tải đường Nguyễn Văn Linh

Dịch vụ taxi tải tại đường nguyễn văn linh của công ty Phi Long. Được thành lập với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng phương tiện vận tải hàng hóa hiện đại. Dịch vụ thuê xe tải Phi Long đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.

Không phụ sự mong đợi và tin tưởng của khách hàng thuê xe. Chúng tôi luôn kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những. Công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa. Mang đến những dịch vụ chất lượng và giá vận tải rẻ nhất đến khách hàng.

cho thuê xe tải đường Nguyễn Văn Linh
cho thuê xe tải đường Nguyễn Văn Linh

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh đường Nguyễn Văn Linh

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh đường Nguyễn Văn Linh

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Lí do khách hàng nên chọn Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn văn linh

Thời gian vận chuyển: Với dàn xe tải hùng hậu chúng tôi luôn. Đảm bảo có xe ngay khi có nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm vận chuyển. Sẽ đáp ứng ngay các yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng cần thuê chở hàng nhanh chóng.

Chi phí vận chuyển: Phần chi phí này phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Phi Long có ưu thế dịch vụ vận tải tốt nhất với đầu xe đông đảo. Địa điểm nhận trả hàng linh hoạt phân bố rộng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Khối lượng vận chuyển: Khối lượng càng lớn chi phí vận chuyển sẽ giảm tối đa. Chính vì thế các tư vấn viên của công ty Phi Long chúng tôi tại đường nguyễn văn linh. Thường đưa ra cho khách hàng phương án vận chuyển tối ưu nhất, tốt nhất. Chuẩn bị hàng hóa và đặt các gói vận chuyển sớm. Đảm bảo kịp tiến độ với chi phí được tiết kiệm tối đa.

Điều kiện vận chuyển: Với những hàng hóa yêu cầu những điều kiện bảo đảm chất lượng sản phẩm. Như: thời gian nhanh, trang bị lót xốp hay phông bạt đi kèm. Phi Long sẽ đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng.

Yêu cầu về mặt hàng hóa: Cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng cho khách hàng. Từ vật liệu xây dựng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản… Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về lưu thông hàng hóa. Phi Long  không vận chuyển hàng hóa có chất độc hại, chất gây nghiện. Chất cháy nổ gây nguy hiểm…

công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
công ty taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường nguyễn văn linh

Liên hệ dịch vụ thuê xe 5 tạ Phi Long tại đường nguyễn văn linh theo số 0963.63.5767.