Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Huy Chú

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường mai phúc

Khi chọn dịch vụ taxi tải giá rẻ tại công ty xe tải vận chuyển Phi Long. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc vận chuyển. Đỡ mất tiền cho các phí đi kèm như phí cầu đường, phí xăng xe,… Bạn chỉ việc gọi một cú điện thoại, chúng tôi sẽ điều xe tải đến nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Công ty xe tải vận chuyển Phi Long. Cung cấp xe tải hiện đại và dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Phan Huy Chú của Phi Long. Có đội xe tải đa dạng các loại tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn…Phục vụ chở hàng hay chuyển nhà, kho bãi… Những chiếc xe tải Phi Long đều thuộc mẫu mã mới nhất trên thị trường. Thế nên bạn có thể thuê xe của chúng tôi. Vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau.

  • Vận tải hàng gia dụng: Các mặt hàng bánh kẹo, quần áo, hàng hóa, bưu phẩm…..
  • Vận tải hàng vật liệu nội thất: đồ nội thất gia đình, bàn ghế, giường ngủ, tủ quần áo …
  • Vận tải hàng công nghiệp: Các mặt hàng may mặc, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…
  • Vận tải hàng nông sản : Thóc gạo, ngũ cốc, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  • Vận tải hàng xuất nhập khẩu, hàng hóa tại cảng…
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Huy Chú
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Phan Huy Chú

Ưu điểm của đội xe tải chúng tôi tại đường Phan Huy Chú là:

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng cần thuê xe. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách, Phi Long sẽ tư vấn cho bạn. Loại xe tải có thể trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa của bạn. Vận tải Phi Long báo giá chi tiết, không phát sinh thêm chi phí sau vận chuyển. Giá dịch vụ được đưa ra theo loại trọng tải xe và lộ trình khách hàng thuê xe.

Xe tải của Phi Long mới, đa dạng tải trọng, đội xe tải tại đường Phan Huy Chú. Có đầy đủ trọng tải từ 3 tạ đến 10 tấn. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng thuê xe tại đây. Quy trình vận chuyển được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn trở đi. Phi Long có đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm tại đường Phan Huy Chú. Cam kết bồi thường thiệt hại, nếu hàng hóa của bạn bị mất hay thất lạc sau vận chuyển.

Hãy gọi ngay dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại đường Phan Huy Chú. Để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất. Hotline taxi tải hà nội Phi Long 0963.63.5767.